Hướng dẫn cách sử dụng Phím tắt trên Netflix


Netflix không cần giới thiệu, với danh mục đã giành giải thưởng về nội dung gốc và hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình, thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Một khi bạn đã chọn nội dung để xem, chỉ cần ngồi lại và thư giãn.

Nhưng chờ đã, nếu có một cảnh bạn chỉ cần tua lại hoặc bạn cần tạm dừng và lấy bỏng ngô thì sao? Phím tắt trên Netflix, giúp dễ dàng tạm dừng, tua lại và truy cập toàn màn hình trong trường hợp có một con chuột gần đó. Dưới đây là tất cả các phím tắt trình duyệt web bạn cần để kiểm soát tất cả nội dung yêu thích của bạn.

Chuyển đổi Phát / Tạm dừng

Hướng dẫn cách sử dụng Phím tắt trên Netflix

Đây chắc chắn là một trong những phím tắt được sử dụng thường xuyên nhất trên Netflix. Quên đi đến màn hình và nhấn nút phát hoặc tạm dừng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn phím Space hoặc phím Enter. Nhấn một trong hai nút để tạm dừng và một lần nữa để chơi. Thanh Space lớn hơn một chút có khả năng sẽ hoạt động tốt hơn nhưng một trong hai phím đều hoạt động tốt.

Toàn màn hình

Đây là một trong những phím tắt đơn phải biết. Hãy quên đi những phiền nhiễu hoặc các cửa sổ đang mở khác trên máy tính để bàn của bạn, hãy tận hưởng sự giải trí. Để tối đa hóa màn hình, nhấn phím F để chiếm không gian màn hình của bạn. Bạn muốn giảm thiểu? Nhấn phím Esc và bạn sẽ thoát khỏi toàn màn hình. Nó là dễ dàng.

Tua lại và chuyển tiếp nhanh

Bạn muốn xem đi xem lại một cảnh đó trong một bộ phim. May mắn thay, Netflix giúp dễ dàng chuyển tiếp hoặc tua lại mười giây để bạn có thể xem vô tận. Để đi nhanh về phía trước, nhấn nút mũi tên phải và nhảy về phía trước. Để quay ngược hoặc tua lại, nhấn mũi tên Trái và quay ngược thời gian mười giây.

Tăng hoặc giảm âm lượng

Quên thanh trượt âm lượng trong trình phát Netflix. Phím tắt đến để giải cứu. Nếu bạn muốn tăng âm lượng trước một cảnh quan trọng, hãy sử dụng mũi tên Lên để tăng âm thanh. Bạn muốn làm cho mọi thứ nhẹ nhàng hơn? Sử dụng mũi tên Xuống và mọi thứ trở nên yên tĩnh hơn một chút. Lưu ý rằng bạn sẽ không thấy thanh trượt âm lượng thay đổi nhưng ngay lập tức bạn sẽ nghe thấy âm lượng tăng hoặc giảm. Phím tắt này hoạt động bất kể bạn đang sử dụng loa máy tính, loa ngoài hoặc tai nghe tích hợp.

Tắt tiếng

Có một thời gian trong mỗi bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn phải tắt tiếng. Đó là một khoảnh khắc không may và chúng tôi hy vọng sẽ qua nhanh. Chức năng bàn phím này không đòi hỏi gì hơn là nhấn phím M trên bàn phím của bạn để im lặng. Bật âm lượng trở lại bằng một lần nhấn khác của nút M.

Windows Apps

Trong khi hầu hết mọi người có khả năng làm nũng Netflix trong trình duyệt của họ, gã khổng lồ phát trực tuyến cung cấp ứng dụng Windows 10 và Windows 8. Các tùy chọn phím tắt được ghép nối đáng kể nhưng vẫn có sẵn. Trong Windows 10, bạn có thể sử dụng thanh Space để chuyển đổi phát hoặc tạm dừng. Giống như trình duyệt web, một lần nhấn của thanh Space sẽ phát một bộ phim với một lần nhấn khác để tạm dừng. Nắp Esc cho phép bạn thoát khỏi toàn màn hình khi ứng dụng khởi động ở chế độ toàn màn hình ngay từ đầu.

Trong ứng dụng Windows 8, chỉ có một tùy chọn phím tắt là thanh Space. Một lần nữa, phím tắt này bật / tắt giữa chơi hoặc tạm dừng. Các quy tắc tương tự như trước, một nhấn để chơi, một nhấn để tạm dừng.

Phần kết luận

Netflix đang làm mọi thứ có thể để làm cho việc xem nội dung của nó dễ dàng nhất có thể. Từ các ứng dụng cho đến các phím tắt đến nhiều danh mục ẩn, công ty thực sự không muốn bạn tìm kiếm bất cứ nơi nào khác để giải trí. Bạn có biết tất cả các phím tắt này không? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu những điều này sẽ giúp làm cho việc xem Netflix của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!