Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ top 3 phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac miễn phí

Phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac là một chương trình thay đổi cách máy tính diễn giải các thao tác nhấp chuột. Nó có thể cho phép bạn nhấp vào nút nhiều lần chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc thay mặt bạn thực hiện các nhấp chuột được lập trình sẵn. Bằng cách điều chỉnh cài đặt và thậm chí tạo macro trong chương trình, bạn có thể sử dụng trình nhấp chuột tự động với các trò chơi điện tử dựa trên nhấp chuột và hoàn thành các tác vụ lặp đi lặp lại nhiều nhấp chuột.

phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac

Top 3 phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac miễn phí

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các Phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac bên dưới. Đọc qua để tìm trình nhấp chuột tự động tốt nhất cho nhu cầu nhấp chuột của bạn!

Có thể bạn quan tâm: ẩn biểu tượng icon trên màn hình cho Mac

1] Mac Auto Clicker

Phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac khuyên dùng là Mac Auto Clicker của FileHorse. Mac Auto Clicker sẽ nhấp cho đến khi bạn dừng chương trình hoặc cho đến khi đạt đến số lần nhấp cụ thể mà bạn đặt cho chương trình.

phan mem tu dong nhap chuot cho mac 1

Mac Auto Clicker dường như chủ yếu hoạt động trong macOS Yosemite trở về trước. FileHorse cung cấp hướng dẫn về cách giúp Mac Auto Clicker hoạt động trên các phiên bản macOS mới hơn nhưng để thực hiện được việc này, bạn cần thực hiện thêm một số bước.

Mac Auto Clicker (miễn phí)

2] iMouseTrick

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình nhấp chuột tự động thực sự đơn giản cho máy Mac thì iMouseTrick là trình nhấp chuột tự động dành cho bạn. iMouseTrick cho phép bạn đặt số lần nhấp chuột bạn muốn (bao gồm số lần nhấp chuột vô hạn) cũng như thời gian giữa các lần nhấp chuột. Nó thậm chí còn cho phép bạn đặt đồng hồ đếm ngược trước khi bắt đầu.

phan mem tu dong nhap chuot cho mac 2

Ngoài các tùy chọn ẩn cửa sổ iMouseTrick và tạm dừng các lần nhấp chuột khi bạn di chuột qua cửa sổ. Do đó, đây là một trình nhấp chuột tự động rất dễ sử dụng trên máy Mac. Nhưng nếu bạn muốn có các phím tắt nóng để dừng và bắt đầu nhấp chuột hoặc các tùy chọn nâng cao khác, đáng tiếc là iMouseTrick không có chúng.

iMouseTrick (Miễn phí)

3] DwellClick

Trình nhấp chuột tự động rất phù hợp với nhiều trò chơi trên máy tính nhưng chúng cũng có thể là công cụ tuyệt vời nếu việc nhấp chuột thường xuyên làm bạn đau tay hoặc khiến bạn khó thực hiện. Bằng cách giảm số lượng bạn phải bấm, phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac có thể giảm bớt sự khó chịu và căng thẳng khi sử dụng máy tính.

phan mem tu dong nhap chuot cho mac 3

DwellClick tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép máy tính của bạn hoạt động không cần nhấp chuột. Bạn chỉ cần bật chương trình, trỏ con trỏ vào đâu đó bằng chuột hoặc bàn di chuột và đợi một lát DwellClick thay mặt bạn nhấp chuột.

DwellClick (Miễn phí)

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tự động nhấp chuột cho Mac miễn phí để chơi trò chơi hoặc để thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại dễ dàng hơn thì có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời ngoài kia. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post