Phần mềm bảo vệ quyền riêng tư tốt nhất cho Windows 10


Windows 10 cung cấp nhiều tính năng hữu ích và dịch vụ được cá nhân hóa, tất cả bằng cách thu thập lượng dữ liệu khổng lồ về bạn: trang web nào bạn truy cập, vị trí của bạn, tệp bạn truy cập, nội dung bạn tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm và hơn thế nữa. Tuy nhiên, những dịch vụ được cá nhân hóa này có thể hữu ích, phải có một ranh giới rõ ràng giữa tính hữu ích của dữ liệu và quyền riêng tư.

Có bao nhiêu bạn biết Microsoft có bao nhiêu thông tin về bạn? Có bao nhiêu bạn biết loại dữ liệu mà gã khổng lồ công nghệ đang liên tục lưu trữ về người dùng Windows 10 của mình? Dưới đây là danh sách các dữ liệu đó chỉ để cung cấp cho bạn một biết rằng Microsft đang làm gì:

 1. Windows 10 có một keylogger tích hợp, có nghĩa là Microsoft có thể ghi lại mọi thứ bạn gõ trên bàn phím. Tất nhiên, đây không phải là một keylogger độc hại, tuy nhiên, suy nghĩ về việc Microsoft biết những gì bạn gõ gõ chỉ là đáng sợ.
 2. Mật khẩu – công ty thu thập mật khẩu, gợi ý mật khẩu và thông tin bảo mật tương tự bạn sử dụng để truy cập tài khoản của mình. Tin xấu: ai đó biết mật khẩu của bạn 123456789 ngay bây giờ.
 3. Nội dung từ email, tập tin, trò chuyện, v.v. Đây có thể là cách thực hành gây khó chịu, phá vỡ quyền riêng tư nhất nhưng tất cả điều này được giải thích kỹ lưỡng trong Tuyên bố quyền riêng tư của Microsoft:
 4. Danh bạ và các mối quan hệ: việc này được thực hiện nếu bạn sử dụng dịch vụ của Microsoft để quản lý danh bạ hoặc để liên lạc hoặc tương tác với những người hoặc tổ chức khác.
 5. Dữ liệu vị trí thông qua tọa độ GPS.
 6. Dữ liệu sử dụng, chẳng hạn như các mặt hàng bạn mua, các trang web bạn truy cập và cụm từ tìm kiếm bạn nhập, dữ liệu về thiết bị của bạn và mạng bạn sử dụng để kết nối với các dịch vụ của họ, bao gồm địa chỉ IP, số nhận dạng thiết bị (số IMEI cho điện thoại ).
  S
 7. Dữ liệu thanh toán, như số công cụ thanh toán và mã bảo mật được liên kết với nó.
 8. Sở thích và yêu thích: các đội bạn theo dõi trong một ứng dụng thể thao hoặc các thành phố yêu thích mà bạn thêm vào một ứng dụng thời tiết.

Dữ liệu được thu thập có thể được chia thành hai loại: dữ liệu chung, dữ liệu không xâm phạm và dữ liệu cá nhân xâm nhập cao.

May mắn thay, có những ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn giới hạn loại dữ liệu mà Microsoft có thể thu thập về bạn.

1. Cyber Ghost VPN (được khuyến nghị)

Cyber Ghost VPN là một trong những chương trình ẩn IP tốt nhất vì bạn sẽ không phải nâng cấp lên phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí của Cyber Ghost VPN sẽ có tất cả các phần mà người dùng muốn. Nó có thể mã hóa tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến và nó sẽ đảm bảo thông tin vẫn bị ẩn khỏi tin tặc khi bạn sử dụng mạng không dây mở.

Phiên bản miễn phí không có giới hạn băng thông, nhưng bạn phải nhận thức được thực tế rằng nó ngắt kết nối cứ sau ba giờ và nó cũng chỉ giới hạn ở một thiết bị Windows. Bạn nên sử dụng dịch vụ mà không cần tạo tài khoản.

Download Cyber Ghost VPN Pro

2. Privacy Protector for Windows 10 (được đề xuất)

Phần mềm cao cấp này đi kèm với thời gian dùng thử miễn phí 10 ngày, sau đó có giá 39,99 đô la. Với rất nhiều lựa chọn, đây là một mức giá hợp lý. Nó chặn hoặc xóa hơn 37 dịch vụ theo dõi, vô hiệu hóa keylogger, vô hiệu hóa Cortana để ngăn chặn bộ sưu tập nền và cửa sổ bảo vệ quyền riêng tư 10 lần truyền dữ liệu được ghi bằng micrô và webcam của bạn và cho phép bạn gỡ cài đặt một loạt ứng dụng Microsoft không thể tháo rời trong số nhiều thứ khác. Thêm vào đó, nó có giao diện rất dễ sử dụng.

Thật công bằng khi nói đây là phần mềm bảo vệ quyền riêng tư Windows 10 tốt nhất hiện có và đi kèm với một mức giá củng cố ý tưởng này. Chất lượng luôn đi kèm với thẻ giá và chúng tôi đảm bảo rằng Bảo vệ quyền riêng tư cho Windows 10 sẽ không làm bạn thất vọng.

Download the free version of Privacy Protector for Windows 10

3. Ashampoo Antispy for Windows 10

Phần mềm miễn phí này cho phép bạn định cấu hình cài đặt bảo mật, vô hiệu hóa dịch vụ định vị và ngăn Windows 10 gửi dữ liệu chẩn đoán và sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Giao diện người dùng rất đơn giản bao gồm một danh sách các cài đặt riêng tư và một mô tả ngắn cho mỗi. Bạn có thể bật cài đặt riêng tư hoặc tất cả cùng một lúc.

4.  SODAT Privacy Protection Tool for Windows 10

Công cụ bảo vệ này được ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2015 và liên tục được cập nhật kể từ đó. Các nhà phát triển đã thêm các ngôn ngữ và tính năng mới để bảo vệ cả người dùng và dữ liệu. SODAT sử dụng kết hợp các công cụ mã hóa, kiểm soát truy cập và giám sát hành vi người dùng mạnh mẽ nhất hiện có. Nó không yêu cầu cài đặt, bạn tải xuống và công cụ sẽ làm điều kỳ diệu của nó.

Công cụ bảo vệ này có tính năng:

 • Vô hiệu hóa và cũng cho phép cài đặt
 • Giao diện dễ dàng, tất cả người dùng có thể cấu hình
 • Vô hiệu hóa Micro và webcam
 • Vô hiệu hóa Cortana và Bing trong Menu bắt đầu
 • Vô hiệu hóa từ xa và thu thập dữ liệu
 • Vô hiệu hóa Autologger và theo dõi chẩn đoán
 • Vô hiệu hóa dịch vụ WAP
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (5 ngôn ngữ)
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 8.1 trở lên, 32 / 64bit.

Download SODAT Privacy Protection Tool for Windows 10.

5. Destroy Windows Spying

Đây là phần mềm bảo mật Windows 10 phổ biến nhất với hơn 250 nghìn lượt tải xuống. Với các thuật toán được tối ưu hóa và công phu, nó chạy trơn tru trên hệ điều hành của bạn. Phần mềm cho phép bạn chọn bật hoặc tắt cập nhật, ẩn địa chỉ IP, xóa ứng dụng gián điệp và ứng dụng METRO, xóa ứng dụng Windows gốc như Solitaire, OneDrive, Lịch và xóa các tệp máy chủ.

Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh một vài tính năng và khá phù hợp cho người mới bắt đầu vì họ có thể chỉ cần khởi chạy nó mà không cần cài đặt các thông số cụ thể.

Download : Tại đây

6. DoNotSpy10

Sự thật đáng ngạc nhiên nhất về phần mềm này là danh sách dài các tính năng bảo mật mà nó hỗ trợ: nó vô hiệu hóa cập nhật hệ thống tự động, sinh trắc học, chức năng Khóa màn hình Camera, vị trí, OneDrive, Cortana, tìm kiếm trên web, ứng dụng truy cập vào một số chức năng của máy tính (máy ảnh, lịch , micro) và những người khác. Rất có thể phần mềm chống vi-rút của bạn có thể chặn phần mềm này tải xuống, vì vậy bạn cần tắt nó trong khi cài đặt.

Với những ứng dụng được liệt kê trong bài viết này mong là nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc ẩn và bảo vệ mình khỏi những kẻ tò mò trên internet

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!