Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn update từ windows 7 lên windows 10 miễn phí

Về mặt kỹ thuật, chiến dịch đưa ra hai yêu cầu. Trước hết, các thiết bị phải chạy bản Windows chính hãng và thứ hai, việc nâng cấp phải được thực hiện trong 12 tháng đầu tiên sau khi Windows 10 ra mắt.

Vì vậy, theo Microsoft, quảng cáo nâng cấp miễn phí đã kết thúc vào tháng 7 năm 2016, điều đó có nghĩa là người dùng vẫn sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1 không có lựa chọn nào khác để nâng cấp lên Windows 10 sau ngày này ngoài việc trả tiền bản quyền.

Nhưng như nhiều người phát hiện ra, Microsoft thực sự đã cho phép người dùng nâng cấp lên Windows 10 miễn phí ngay cả khi quảng cáo hết hạn và cho đến ngày nay, công ty vẫn chưa đóng cái mà nhiều người mô tả là lỗ hổng của Lo và cho phép khá nhiều người trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 để chuyển sang phiên bản Windows mới nhất mà không phải trả thêm phí.

Tuy nhiên, yêu cầu cài đặt Windows chính hãng vẫn còn hiệu lực, do đó bạn chỉ có thể thực hiện nâng cấp nếu bản sao Windows 7 hoặc 8.1 hiện tại của bạn được kích hoạt bằng bản quyền.

Hướng dẫn update từ windows 7 lên windows 10 miễn phí

Toàn bộ điều này có thể thông qua Media Creation Tool , một ứng dụng mà Microsoft ra mắt với mục đích cho phép người dùng tạo phương tiện cài đặt mà sau đó có thể được sử dụng để triển khai Windows trên các thiết bị khác.

Nhưng một trong những tính năng đi kèm với phần mềm này là nâng cấp tại chỗ cho máy tính nơi bạn đang chạy ứng dụng. Trong trường hợp của chúng tôi, đây là thiết bị Windows 7 mà bạn muốn nâng cấp lên Windows 10.

Vì vậy, hãy tải xuống Media Creation Tool trên thiết bị Windows 7 của bạn và khởi chạy nó.

Bạn có thể nhận thấy rằng toàn bộ ứng dụng được thiết kế như một trình hướng dẫn, vì vậy bạn chỉ cần thực hiện theo một loạt các bước để hoàn tất quy trình.

nang cap tu windows 7 lel windows 10

Trước tiên, bạn cần chấp nhận các điều khoản cấp phép của Microsoft, nhưng quy trình tiếp theo là quy trình quan trọng hơn vì bạn phải chọn giữa việc tạo phương tiện cài đặt và nâng cấp PC của mình. Tất nhiên, bạn cần chọn cái sau:

Upgrade this PC now

Media Creation Tool sau đó sẽ bắt đầu các bước cần thiết để nâng cấp thiết bị của bạn và toàn bộ quá trình này khá tự động, với yêu cầu đầu vào giảm từ người dùng. Ứng dụng tải xuống hình ảnh Windows 10, triển khai các tệp cần thiết và sau đó cho phép bạn quyết định những tệp nào bạn muốn giữ.

Nói cách khác, các tệp và ứng dụng cá nhân của bạn đã thắng bị xóa, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn chọn tùy chọn này khi Media Creation Tool sẵn sàng cài đặt Windows 10 trên thiết bị của bạn.

Một khi máy được khởi động lại, quá trình nâng cấp Windows 10 sẽ khởi động và máy tính của bạn sẽ ở chế độ ngoại tuyến trong một thời gian cho đến khi mọi thứ hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ được phép đăng nhập vào thiết bị chạy Windows 10, với quá trình kích hoạt được hoàn thành tự động bằng mã khóa sản phẩm Windows 7 trước đó của bạn.

Nếu bạn sử dụng phiên bản mới nhất của Media Creation Tool, máy tính của bạn sẽ được cập nhật lên phiên bản Windows 10 1909.

nang cap tu windows 7 lel windows 10 1

Bạn đợi quá trình cài đặt hoàn tất khi đó thì máy tính của bạn đã được nâng cấp lên bản windows mới nhất mà Microsft đã phát hành.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post