Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Mọi thứ bạn cần biết khi dùng Windows 11 Pro cho Workstations

Mọi thứ bạn cần biết khi dùng Windows 11 Pro cho Workstations: Phiên bản Enterprise của HĐH dành cho các tổ chức có nhu cầu quản lý và bảo mật nâng cao. Đồng thời, 11 Pro có các biến thể khác nhau và một trong những biến thể này là 11 Pro for Workstations. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể tăng tốc độ thông qua khối lượng công việc lớn và hiệu quả hơn.

Mọi thứ bạn cần biết khi dùng Windows 11 Pro cho Workstations

So sánh Windows 11 Pro vs Windows 11 Pro cho Workstations

Có một vài điểm tương đồng giữa hai điều này. Trên thực tế, có những tính năng mà bạn có thể tìm thấy trên tất cả các phiên bản Windows 11. Bố cục Snap, Nhóm Snap, Màn hình tùy chỉnh và nhiều tính năng khác đều là những tính năng thú vị mà bạn có thể tận hưởng.

Theo Microsoft, Windows 11 Pro được thiết kế cho một nơi làm việc kết hợp và sở hữu các tính năng quản lý và kinh doanh cho phép bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Mặt khác, phiên bản Pro cho Máy trạm được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân có khối lượng công việc và nhu cầu dữ liệu nâng cao như nhà khoa học dữ liệu, chuyên gia CAD, họa sĩ hoạt hình, nhà thiết kế đồ họa, nhà nghiên cứu và nhóm sản xuất phương tiện truyền thông.

Điều này cho thấy rằng 11 Pro for Workstations giống như một bản nâng cấp của 11 Pro tiêu chuẩn. Trong trường hợp điều này có thể không có ý nghĩa gì đối với người dùng Windows bình thường – chẳng hạn đối với một nhà khoa học dữ liệu, nó có ý nghĩa rất lớn đối với họ và công việc của họ.

FeaturesDescriptionWindows 11 ProWindows 11 Pro for Workstations
BiometricsWindows 11 powers the advanced biometric features of modern devices. This includes fingerprints, scanners, and special IR cameras for face recognition.
Device EncryptionDevice encryption has been made available for an extensive range of Windows devices. This aids in data protection by encrypting it. Turning on your device’s encryption will allow only authorized individuals to be able to access your device and data.
Persistent MemoryThe most demanding apps and data get to be supplied with the performance that they need. This is done with non-volatile memory modules (NVDIMM-N) hardware.
SMB DirectProvides support for the use of network adapters with RDMA to perform at full speed, with really little latency, while using minimum CPU for faster file sharing.
Resilient File SystemRecognizes when there’s corrupt data on one of the mirrored drives and then uses an uncorrupted copy of your data on other drives to rectify and protect data.

Mọi thứ bạn cần biết khi dùng Windows 11 Pro cho Workstations

Microsoft đã đăng quang phiên bản này là Windows mạnh mẽ nhất. Phiên bản 11 Pro dành cho Workstations được xây dựng đặc biệt để có thể thực hiện tải công việc nặng nhanh hơn, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

# Quản lý dễ dàng, linh hoạt

moi thu can biet khi dung windows 11 pro cho Workstations 1

Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và công sức bằng cách sử dụng các công cụ quản lý Windows quen thuộc của mình. Các công cụ này bao gồm triển khai không chạm với Windows Autopilot.

# Bảo vệ dữ liệu

moi thu can biet khi dung windows 11 pro cho Workstations 2

Bạn có thể tận hưởng một hệ thống bảo vệ tích hợp toàn diện và mạnh mẽ cho các thiết bị và dữ liệu cá nhân của mình. Với phiên bản này, bạn có tùy chọn thay thế mật khẩu bằng đăng nhập bằng khuôn mặt hoặc dấu vân tay và bảo vệ thông tin nhạy cảm ngay cả trên các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn.

Điều này là nhờ BitLocker và BitLocker To Go sẽ đặt mọi thứ vào trạng thái khóa để không ai khác có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn.

# Hiệu suất mạnh mẽ

moi thu can biet khi dung windows 11 pro cho Workstations 3

Bạn có thể cải thiện đáng kể năng suất của mình với cấu hình nâng cao và khả năng xử lý đi kèm với phiên bản này. Lưu ý rằng nó hỗ trợ tối đa 4 CPU và 6TB bộ nhớ để tăng tốc độ thông qua các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe.

Chất lượng đặc biệt này là điều làm cho máy trạm lý tưởng cho một số ngành nghề như thiết kế đồ họa và xây dựng trò chơi. Điều này là nhờ vào khả năng cung cấp các mô-đun bộ nhớ không thay đổi cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất

# Quy trình làm việc không bị xáo trộn

Hơn nữa, do tốc độ hiệu suất cao, hệ điều hành cụ thể này cho phép bạn và đồng nghiệp của bạn tận hưởng một quy trình làm việc liền mạch.

Bạn có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất mà không sợ bị trễ.

# Yêu cầu phần cứng tối thiểu đối với Windows 11 Pro cho Workstations

moi thu can biet khi dung windows 11 pro cho Workstations 4

Để cài đặt hoặc nâng cấp lên HĐH mới, hệ thống của bạn phải đáp ứng các yêu cầu phần cứng tối thiểu sau:

  • Processor: Your computer’s processor should be 1 gigahertz (GHz) or faster with two or more cores on a compatible 64-bit processor or system on a chip (SoC)
  • RAM: The computer’s ram size should be 4 gigabytes (GB) or greater
  • Storage: The requirement to install is a 64GB storage or greater
  • Users might require additional storage space to download updates and enable specific features
  • The Graphics card should be compatible with DirectX 12 or later, with a WDDM 2.0 driver
  • System firmware: UEFI, Secure Boot capable
  • TPM: Trusted Platform Module (TPM) version 2.0
  • Display: High definition (720p) display, 9″ or greater monitor, 8 bits per color channel

Kết luận

Trên đây là những thông tin bạn nên biết nếu muốn nâng cấp Windows 11 cho máy trạm của mình. Hy vọng với bài viết Mọi thứ bạn cần biết khi dùng Windows 11 Pro cho Workstations mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post