Cách mở Dropbox trong File Explorer trên Windows 10


Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến miễn phí, nhưng bạn muốn mở tệp Dropbox trong File Explorer trong Windows 10, bạn có thể làm như vậy. Có thể chuyển đổi giữa ứng dụng Dropbox trên máy tính để bàn và File Explorer để khám phá các tệp đã tải lên trên Dropbox. Không cần cài đặt phần mềm của bên thứ ba vì một tùy chọn đã được bao gồm trong ứng dụng Dropbox.

Nó là một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến và là sự thay thế tuyệt vời của Google Drive và OneDrive. Cho dù bạn cần lưu trữ hình ảnh hoặc tài liệu, bạn có thể tải chúng lên và giữ chúng bao lâu tùy thích. Khi bạn cài đặt ứng dụng trên PC Windows 10, nó cho phép người dùng mở và khám phá các tệp thông qua ứng dụng Dropbox trên máy tính để bàn.

Cách mở Dropbox trong File Explorer trên Windows 10

Cách mở tệp Dropbox trong File Explorer

Thực hiện theo các bước sau để mở tệp Dropbox trong Windows File Explorer

  • Nhấp vào biểu tượng Dropbox trong khay hệ thống.
  • Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
  • Chọn tùy chọn Preferences
  • Tìm Open folders in
  • Mở rộng danh sách thả xuống.
  • Chọn File Explorer.
  • Nhấp vào nút Apply OK để lưu thay đổi.
  • Mở bất kỳ tập tin.

Đầu tiên, bạn nên nhấp vào biểu tượng Dropbox trong khay hệ thống của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng trong khu vực tương ứng, hãy tìm kiếm nó trong Menu Start và chạy ứng dụng trước.

Sau khi nhấp vào biểu tượng trong khay hệ thống, nó sẽ mở ra một cửa sổ, nơi bạn có thể xem ảnh hồ sơ của mình. Bạn cần nhấp vào ảnh hồ sơ và chọn Preferences từ menu.

Nó sẽ đưa bạn vào tab General , nơi bạn có thể tìm thấy một tiêu đề có tên Open folders in Bạn phải mở rộng trình đơn thả xuống này và chọn File Explorer từ danh sách.

Bây giờ là lúc để lưu các thay đổi, nhấp vào nút ApplyOK

Sau khi thực hiện, bạn có thể thử mở bất kỳ tệp Dropbox nào và nó sẽ chuyển hướng bạn đến File Explorer.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!