Lỗi 403 Forbidden là gì và cách khắc phục lỗi


Khi bạn truy cập trang web bạn đã gặp một thông báo lỗi có nội dung – 403 Forbidden. Đây là một mã trạng thái HTTP cho biết, bạn không có sự chấp thuận thích hợp để truy cập một trang web cụ thể do một số lý do. Nói cách khác, lỗi này cho thấy rằng máy chủ web của bạn hiểu yêu cầu bạn đã thực hiện nhưng không đồng ý thực hiện nó.

Sự xuất hiện của lỗi này phụ thuộc vào các tình huống khác nhau. Đôi khi, nó cũng xảy ra do một số thay đổi có thể được thực hiện bởi công ty lưu trữ. Nói chung, có rất nhiều bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, đây là một số thủ thuật đơn giản có thể giúp bạn khắc phục lỗi này. Vậy hãy bắt đầu.

Lỗi 403 Forbidden là gì và cách khắc phục lỗi

Cách khắc phục

Trước khi bạn bắt đầu sửa lỗi 403 Forbidden, bạn cần biết lý do thực sự xảy ra. Lỗi này chủ yếu xảy ra khi bạn cố gắng truy cập một trang web hoàn toàn bị cấm. Điều đó có nghĩa là bạn đang cố gắng đến một nơi mà bạn không được phép đến thăm.

Các loại máy chủ web khác nhau hiển thị lỗi này ở các dạng khác nhau. Dưới đây là một số biến thể phổ biến của 403 Forbidden mà bạn có thể gặp phải:

 • Error 403
 • HTTP 403
 • Forbidden
 • 403 Forbidden
 • Error 403 – Forbidden
 • HTTP Error 403 – Forbidden
 • HTTP Error 403.14 – Forbidden
 • Forbidden: You don’t have permission to access [directory] on this server

Như đã nói trước đó, hầu hết thời gian bạn có thể làm nhiều việc để khắc phục lỗi này. Đôi khi, nó chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn nhưng đôi khi nó không xảy ra. Vì vậy, để khắc phục lỗi 403 Forbidden, hãy làm theo tất cả các phương pháp có thể sau:

 1. Refresh lại trang
 2. Kiểm tra url
 3. Xóa Cache và Cookies trên trình duyệt
 4. Liên hệ trực tiếp với Website
 5. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!