Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn khởi động lại trình điều khiển âm thanh trong Windows 11

Khởi động lại trình điều khiển âm thanh trong Windows 11: Trình điều khiển âm thanh là một thành phần phần mềm cho phép máy tính giao tiếp với các thiết bị ngoại vi âm thanh, chẳng hạn như tai nghe, loa, card âm thanh bên trong, v.v. Khi trình điều khiển ngừng hoạt động, hệ thống sẽ ngừng phát âm thanh.

Hướng dẫn khởi động lại trình điều khiển âm thanh trong Windows 11

Hướng dẫn khởi động lại trình điều khiển âm thanh trong Windows 11

Bạn nên khởi động lại trình điều khiển âm thanh trong Windows 11 trước khi cố gắng cài đặt lại trình điều khiển. Đây không chỉ là một quy trình đơn giản mà còn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố âm thanh hệ thống của bạn mà không cần nỗ lực nhiều.

1] Mở Device Manager

Nhấp vào thanh tìm kiếm của Windows và nhập Device Manager. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng nút Start và chọn Device Manager từ menu WinX.

2] Xác định vị trí trình điều khiển âm thanh

Trong cửa sổ Trình quản lý thiết bị, nhấp vào mũi tên bên phải ngay trước tùy chọn Bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi. Phần này sẽ mở rộng để hiển thị trình điều khiển âm thanh của bạn.

khoi dong lai trinh dieu khien am thanh windows 11 1

Xin lưu ý rằng bạn có thể thấy nhiều hơn 1 trình điều khiển âm thanh được cài đặt trên hệ thống của mình. Realtek sẽ là âm thanh tích hợp chính. Những lỗi khác có thể thuộc về cạc đồ họa tích hợp hoặc bên ngoài (chẳng hạn như Intel hoặc NVIDIA ) hoặc thiết bị âm thanh USB có trên hệ thống của bạn.

3] Tắt và bật thiết bị âm thanh

Nhấp chuột phải vào trình điều khiển âm thanh. Một menu sẽ hiển thị. Nhấp vào tùy chọn Disable device.
Một cửa sổ bật lên xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút Yes trong cửa sổ bật lên để xác nhận tắt thiết bị âm thanh.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn khởi động lại trình điều khiển âm thanh trong Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Trend TikTok Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post