Khắc phục lỗi cập nhật 0x80240FFF trên Windows 10


Việc cài đặt bản cập nhật Tính năng của Windows 10 đôi khi có thể bị lỗi – và một mã lỗi như vậy có thể bị ném lên là 0x80240FFF. Mặc dù nó không ảnh hưởng đến tất cả mọi người, nhưng nếu bạn gặp sự cố, thì đây là cách khắc phục lỗi Windows Update 0x80240FFF.

Lỗi cập nhật Windows 0x80240fff

loi update

Mã lỗi rất hiếm, giải pháp làm việc duy nhất là bạn trì hoãn cập nhật. Tôi đã đi sâu qua các diễn đàn và thông thường là vì bản cập nhật hiện tại đang gây ra sự cố hoặc bạn bị kẹt trên phiên bản cũ hơn. Chúng tôi sẽ đề xuất một số mẹo xử lý sự cố cơ bản.

  • Tạm dừng cập nhật
  • Cập nhật hoặc cài đặt bằng Windows 10 ISO
  • Nâng cấp lên phiên bản Windows 10 được hỗ trợ tiếp theo
  • Khắc phục sự cố Windows Update

Tôi sẽ đề nghị bạn thử từng cái một. Chúng tôi đã bao gồm các mẹo để giảm thiểu vấn đề tạm thời và cũng đưa ra một giải pháp phù hợp với bạn.

1] Tạm dừng cập nhật

tạp dung Windows 10 Updates

Windows 10 cho phép bạn trì hoãn các bản cập nhật, tức là trì hoãn bản cập nhật, vì vậy nếu bản dựng hiện tại gây ra sự cố, bạn có thể đợi bản sửa lỗi từ Microsoft. Nó áp dụng cho cả cập nhật tính năng và cập nhật chất lượng.

  • Sử dụng Win + I để mở Setting.
  • Điều hướng đến Update & Security > Advanced Options
  • Trong nhãn của nhóm Choose when updates are installed , hãy chọn số ngày mà bạn muốn trì hoãn hoặc trì hoãn nó.
  • Hệ thống Windows Update sẽ đợi số ngày đó trước khi thử cài đặt lại.

Hãy nhớ rằng, phương pháp này không khắc phục được, nhưng vì đây là vấn đề cốt lõi từ chính Microsoft, nên nó phải được giải quyết bởi họ. Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp sau thời gian trì hoãn, nó phải được sửa chữa.

2] Tải xuống ISO mới nhất và Nâng cấp

Tính năng tạm dừng cập nhật không khả dụng cho người dùng Windows 10 Home trong các phiên bản trước. Vì vậy, nếu bạn vẫn ở phiên bản cũ hơn và đối mặt với vấn đề này, bạn sẽ không thể trì hoãn các bản cập nhật. Bạn cần tải xuống ISO của phiên bản Windows 10 mới nhất và nâng cấp nó bằng Media Creation Tool.

Windows 10 ISO download link

Có một tùy chọn khác, nhưng tạm thời – Tạm dừng Cập nhật. Windows 10 cung cấp tính năng này trong tất cả các phiên bản Windows 10. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp tạm thời hoạt động trong 35 ngày. Khi đạt đến giới hạn đó, thiết bị sẽ cần nhận các bản cập nhật mới trước khi bạn có thể tạm dừng lại.

3] Nâng cấp lên phiên bản Windows 10 được hỗ trợ tiếp theo

4] Trình khắc phục sự cố Windows Update

Bạn có thể chọn khắc phục bằng Trình khắc phục sự cố cập nhật Windows trực tuyến, Nếu điều đó không hữu ích, bạn có thể làm theo đề xuất của chúng tôi về những việc cần làm nếu Cập nhật không tải xuống hoặc cài đặt. Sửa chữa các thành phần cập nhật Windows 10 cũng là một tùy chọn bạn có thể xem xét.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!