macOS Big Sur nâng hệ điều hành máy tính để bàn tiên tiến nhất trên thế giới lên một tầm cao mới về sức mạnh và vẻ đẹp. Trải nghiệm Mac với update macOS 11 Big Sur đầy đủ nhất với thiết kế mới tinh tế. Tận hưởng bản cập nhật Safari lớn nhất từ trước đến nay. Khám phá các tính năng mới cho Bản đồ và Tin nhắn trong bản update macOS 11 Big Sur.

Việc chuyển sang macOS 11.0 là một điều đáng ngạc nhiên đối với Apple, vì có lúc Apple dường như đã kết hôn với ý tưởng chỉ đơn giản là sử dụng OS X / macOS 10 làm thương hiệu cho phần mềm của mình trong tương lai gần. Microsoft thậm chí đã bắt đầu theo dõi bộ công cụ, với công ty tuyên bố trở lại vào năm 2015 rằng họ đã xem Windows 10 là phiên bản cuối cùng của Windows.

Trải nghiệm và hướng dẫn update macOS 11 Big Sur beta

Giới thiệu Update macOS 11 Big Sur beta

Sau 19 năm bị mắc kẹt trên cùng một số phiên bản chính, Apple cuối cùng cũng không sử dụng MacOS. MacOS Big Sur, phiên bản đầu tiên của hệ điều hành chạy trên các máy Mac dựa trên Arm sắp tới của Apple cũng như dòng sản phẩm cũ hơn của Intel, sẽ có phiên bản số 11.

“Big Sur là một bước tiến lớn đối với Mac. Rất nhiều kiến trúc chung đã được cải thiện mà chúng tôi đang mang đến cho MacOS một số mới”, Andreas Wendker, phó chủ tịch của Apple về kỹ thuật công cụ và khung, cho biết hôm thứ Hai. “Big Sur là MacOS phiên bản 11 vì đây thực sự là một hệ điều hành Mac mới.”

Đây là Profile để update lên các bản iOS 14, iPadOS hoặc macOS 11 Big Sur để anh em nào thích vọc vạch trải nghiệm trước. Các bạn nên cân nhắc, backup dữ liệu trước khi tiến hành.

Các máy còn được hỗ trợ trong đợt Update lần này

big sur.macos 11 1

Update macOS 11 Big Sur beta

  • Tải Profile chương trình Beta của Apple tại đây:
  • Sau khi tải về bạn chạy file macOSDeveloperBeta16AccessUtility.dmg, sau đó chạy file macOSDeveloperBetaAccessUtility.pkg bên trong để cài
big sur.macos 11 2

Sau khi cài xong, Mac sẽ tự mở trình software Update, bạn sẽ thấy macOS 11 beta xuất hiện, bạn nào muốn nâng cấp thì chọn Upgrade để nâng cấp lên trải nghiệm thử

macos 11 big sur profile update

macos Big Sur dù là Beta lần này có dung lượng tận 9.56gb, khá nặng.

cap nhat macos 11 big sur

Sau khi tải xong, trình cài đặt sẽ tự mở ra, các bạn nhấn Continue và làm theo hướng dẫn để nâng cấp

Install macOS 11 Big Sur

Ngoài ra, với link tải Profile ở trên, bạn cũng có thể install iPhone, iPad để trải nghiệm thử iOS 14 và iPadOS mới. Với iPhone và iPad thì các bạn phải dùng Safari để mở link

Sau khi tải về, các bạn vào Setting> General> Profile chọn install để cài đặt

ios14 Profile beta

Điện thoại sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, sau đó yêu cầu Restart. Sau khi Restart các vào Setting>General>Software Updtae sẽ thấy bản cập nhật iOS 14 Beta. Bạn nào muốn lên thì nhấn Download and Install

ios14 beta profile

Đây là sự đột phá rất lớn của Apple rũ bỏ bản macOS 10 đã cũ kĩ để nâng nên bản cao hơn nhằm nâng cao trải nghiệm mới mẻ và tốt hơn.

Lưu ý: Trước khi làm gì các bạn cũng nên sao lưu dữ liệu của mình lại nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Rate this post