Hướng dẫn tìm và gắn thẻ bạn bè trong Windows 10 Photos


Ứng dụng Windows 10 Photos cho phép người dùng tìm và gắn thẻ mọi người. Đó là một cách hữu ích để giữ cho hình ảnh của bạn được tổ chức. Vì vậy, nếu bạn muốn biết anh ấy đang tìm và gắn thẻ mọi người trong ứng dụng Windows 10 Photos, hãy đọc thêm

Tìm và gắn thẻ mọi người trong ứng dụng Windows 10 Photos

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Ứng dụng Ảnh, bạn có thể tìm thấy danh bạ của mình và gắn thẻ chúng bằng cách làm theo quy trình này:

  1. Mở cài đặt ứng dụng Ảnh
  2. Cho phép mọi người gắn thẻ vào On
  3. Ảnh Clck
  4. Sử dụng tùy chọn bắt đầu gắn thẻ.

1] Bật tùy chọn trong phần Viewing and editing

Gõ Photos, trong thanh tìm kiếm của Windows 10 và nhấn Enter.

Tiếp theo, nhấp vào See more (hiển thị dưới dạng 3 dấu chấm ngang) và chọn Settings.

Cuộn xuống Viewing and editing và bật tùy chọn People.

Bằng cách bật On, bạn đồng ý cho Photos App đồng ý sử dụng tính năng Nhận diện khuôn mặt ( Facial Recognition ) của nó để nhóm những người trong Ảnh và video của bạn. Dữ liệu được thu thập trong quá trình này sẽ được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu gắn thẻ mọi người.

2] Bắt đầu gắn thẻ

Trong tiêu đề Photos, nhấp vào People. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể gắn thẻ mọi người (bạn bè và gia đình) nhưng bạn sẽ cần phải cho phép Photo App truy cập danh bạ của bạn trước.

Vì vậy, nhấn nút Start Tagging như thể hiện trong hình trên để tiếp tục.

Khi được nhắc với một tin nhắn, cho phép truy cập.

Sau đó, ‘Add name’ sẽ hiển thị cho bạn. Nhấp vào nó và xem nếu người được liệt kê trong danh sách liên lạc của bạn. Nếu có, chỉ cần sử dụng tên đối với hình ảnh hiện tại và người đó sẽ được gắn thẻ tự động.

Do đó, với các bước đơn giản này, bạn có thể đặt tất cả ảnh của mình vào một nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!