Hướng dẫn tắt tìm kiếm văn bản trên trình duyệt Firefox


Công cụ tìm kiếm thu thập thông tin theo các điều khoản của chính sách bảo mật của họ. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể bật hoặc tắt Tìm kiếm văn bản khi bạn bắt đầu nhập vào Firefox. Trong khi duyệt, nếu bạn gặp một đề xuất tìm kiếm phù hợp với những gì bạn đang cố gắng tìm, bạn có thể nhấp vào nó để xem kết quả cho cụm từ tìm kiếm đó. Điều này có thể tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, nó giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm với ít thao tác gõ. Nếu bạn không thích, bạn có thể tắt nó đi.

Vô hiệu hóa Tìm kiếm văn bản trên Firefox

Bật đề xuất tìm kiếm sẽ gửi từ khóa bạn nhập vào trường tìm kiếm đến công cụ tìm kiếm mặc định. Hãy cho chúng tôi xem quy trình kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Tìm kiếm văn bản khi bạn bắt đầu nhập chi tiết vào Firefox.

Bạn có thể bật Tìm kiếm văn bản trong Firefox bằng cách chọn hộp cung cấp gợi ý tìm kiếm trong hộp cài đặt tìm kiếm Firefox của bạn.

Nhấp vào nút menu (hiển thị dưới dạng 3 thanh ngang) và chọn ‘Tùy chọn.

cai dat

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào ‘Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh xe bên dưới Menu.

Nhấp vào liên kết ‘Tìm kiếm trong ngăn bên trái.

cai dat firefox 1

Sau đó, trong phần ’Phần Công cụ Tìm kiếm Mặc định, hãy chọn box Cung cấp Hộp thư Đề xuất Tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt-

  • Hiển thị đề xuất tìm kiếm trong kết quả trên thanh địa chỉ – Bao gồm các đề xuất tìm kiếm trong kết quả được liệt kê khi bạn tìm kiếm từ thanh địa chỉ Firefox.
  • Hiển thị đề xuất tìm kiếm trước lịch sử duyệt trong kết quả trên thanh địa chỉ – Cài đặt này hiển thị các đề xuất tìm kiếm trước lịch sử duyệt của bạn.

Để tắt Tìm kiếm văn bản trong Firefox, chỉ cần bỏ chọn ‘Cung cấp các đề xuất tìm kiếm Hộp trong các cài đặt tìm kiếm Firefox của bạn.

Xin lưu ý rằng phương pháp trên chỉ hoạt động với trình duyệt ở chế độ bình thường.

Trong chế độ Duyệt web riêng tư, các đề xuất tìm kiếm bị tắt theo mặc định. Để kích hoạt nó, bạn phải bật chúng một cách rõ ràng trong cửa sổ Duyệt web riêng tư.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!