Hướng dẫn cách thêm bạn bè trên Google Stadia


Bây giờ bạn đã hoàn thành việc thiết lập tài khoản Google Stadia của mình, đã đến lúc thêm bạn bè. Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn, bạn có thể tìm người khác theo tên người dùng và họ có thể tìm kiếm bạn bằng tên Stadia của bạn.

Các ảnh chụp màn hình dưới đây được chụp trên điện thoại thông minh Android, nhưng các hướng dẫn sẽ hoạt động trên ứng dụng iPhone và trang web máy tính để bàn.

Stadia là gì?

Stadia, còn có tên gọi trong giai đoạn phát triển là Project Stream, là một dịch vụ trò chơi đám mây đang được Google phát triển. Vì trò chơi được lưu trữ trên máy chủ của Google, chỉ những phản hồi trực quan từ trò chơi được truyền đến máy tính người dùng thông qua trình duyệt Chrome của Google

Cách tìm kiếm và thêm bạn bè trên Stadia

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Stadia hoặc truy cập trang web Stadia. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, chạm hoặc nhấp vào biểu tượng Friends ở góc trên bên phải.

them ban tren google stadia

Tiếp theo, chọn biểu tượng kính lúp.

them ban tren google stadia 1

Bây giờ bạn có thể nhập tên người dùng của bạn bè của bạn. Khi trình phát Stadia xuất hiện, bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào hồ sơ của họ hoặc chọn nút Add để gửi yêu cầu kết bạn ngay lập tức. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút quay lại nhiều lần để trở về cá nhân của bạn.

them ban tren google stadia 2

Nếu bạn đã chọn hồ sơ cá nhân, bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút Add Friend để gửi cho họ một yêu cầu kết bạn. Nhấn nút Quay lại nhiều lần để quay lại trang chủ.

them ban tren google stadia 3

Cách chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Stadia

Nếu ai đó đã gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn, chấp nhận nó thậm chí còn dễ hơn gửi một yêu cầu.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Stadia trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android hoặc trang web Stadia trên máy tính của bạn. Từ màn hình chính, chạm hoặc nhấp vào biểu tượng Bạn bè được tìm thấy ở góc trên bên phải.

them ban tren google stadia

Bạn sẽ thấy tất cả các yêu cầu kết bạn ngay bên dưới tên người dùng của bạn. Chọn nó để xem hồ sơ người chơi.

them ban tren google stadia 4

Cuối cùng, chạm hoặc nhấp vào nút Accept của người dùng để chấp nhận yêu cầu kết bạn. Nếu bạn không biết người đó, bạn có thể chọn tùy chọn Dismiss để xóa yêu cầu.

them ban tren google stadia 5

Cách điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên Stadia

Nếu bạn bè và gia đình của bạn không thể tìm thấy tên người dùng của bạn trên Google Stadia, bạn có thể cần thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Stadia hoặc trang web Stadia. Từ đó, chạm hoặc nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

them ban tren google stadia

Nếu bạn có tên trên trang web, bạn sẽ cần phải nhấp vào nút Stadia Settings. Bỏ qua bước này nếu bạn sử dụng ứng dụng Stadia.

them ban tren google stadia 6

Tiếp theo, chọn tùy chọn Friends & Privacy.

them ban tren google stadia 7

Bây giờ bạn sẽ thấy một phần về người có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn ở đầu màn hình. Nhấn hoặc nhấp vào menu thả xuống để xem các tùy chọn riêng tư có sẵn

them ban tren google stadia 8

Từ đây, bạn có thể chọn “No One,” “Friends & Their Friends,” or “All Players.”  Sự lựa chọn cuối cùng trong ba tùy chọn sẽ đảm bảo mọi người đều có thể tìm và gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ chỉ thêm những người có bạn bè chung, bạn có thể chọn “Friends & Their Friends.”

them ban tren google stadia 9

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn cách tắt proxy trong Chrome trên Windows 10
  • Hướng dẫn cách chặn người khác xem status trên facebook
  • Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam
  • Cách tắt quảng cáo bật lên trong ứng dụng Steam
  • Cách trả lại game và hoàn lại tiền trên Steam