Hướng dẫn cách thêm ảnh trước và ảnh sau cho WordPress


Hướng dẫn cách thêm ảnh trước và ảnh sau cho WordPress: Ảnh trước và ảnh sau là một trong những chiến thuật tiếp thị hiệu quả nhất. Con đường dẫn đến kết quả cuối cùng thường dài và khó khăn. Cho mọi người thấy những gì ở cuối con đường đó tạo nên một quảng cáo chiêu hàng rất thuyết phục.

Nếu bạn muốn hiển thị ảnh trước và ảnh sau trên trang web WordPress của mình, bạn không cần Photoshop hoặc bất kỳ kỹ năng thiết kế nào. Trong hướng dẫn ngắn này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn cách thêm ảnh trước và ảnh sau cho WordPress.

Hướng dẫn cách thêm ảnh trước và ảnh sau cho WordPress

Hướng dẫn cách thêm ảnh trước và ảnh sau cho WordPress

1. Cách tạo hiệu ứng ảnh trước và ảnh sau

Có rất nhiều cách để tạo hình ảnh trước và sau, nhưng nếu bạn muốn tạo nó nhanh chóng và được thiết kế đẹp cùng một lúc, hãy cài đặt plugin Twenty20 Image Before-After. Khi bạn có plugin này, bạn có thể tạo ảnh trước và sau mới bất cứ khi nào bạn muốn và đặt chúng trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

Thay vì một hình ảnh tĩnh, khách truy cập trang web của bạn nhận được một thanh trượt tương tác. Tất nhiên, plugin này có thể được sử dụng để so sánh hoặc hiển thị hai mặt của cùng một sản phẩm.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết lập plugin và thêm ảnh trước và sau vào trang web WordPress của bạn.

2. Hiển thị ảnh trước và sau trong WordPress

Vì plugin Twenty20 Image Before-After là mã nguồn mở nên bạn có thể tìm thấy nó trong thư mục plugin WordPress. Chỉ cần đi tới bảng quản trị và nhấp vào Plugins> Add New. Bạn sẽ tìm thấy plugin mình cần bằng cách nhập tên của nó vào thanh tìm kiếm.

Chọn plugin và nhấp vào nút install. Khi WordPress tải xuống và cài đặt plugin, bạn sẽ thấy một thông báo với liên kết kích hoạt. Nhấp vào nó để kích hoạt plugin. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng nó.

tao anh truoc anh sau cho wordpress 1

Khi bạn quyết định tạo hình ảnh thanh trượt trước và sau, hãy chuyển đến phần phụ trợ của trang. Bạn sẽ thấy mã ngắn Twenty20.

tao anh truoc anh sau cho wordpress 2

Nhấp vào nó để mở thư viện phương tiện WordPress hoặc tải lên ảnh bạn cần. Chọn hai ảnh và nhấp vào nút Insert.

tao anh truoc anh sau cho wordpress 3

Khi làm điều đó, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên với các trường nơi bạn có thể thêm văn bản và điều chỉnh chiều rộng, giá trị, căn chỉnh, hành động kích hoạt, hướng thanh trượt, v.v. Khi bạn tùy chỉnh ảnh trước và sau của mình, hãy nhấp vào Shortcode.

Xem trước trang và kiểm tra hình ảnh trước và sau của bạn trông như thế nào. Khi bạn trượt tay cầm sang một bên, hình ảnh khác sẽ xuất hiện.

tao anh truoc anh sau cho wordpress 4

Hy vọng với hướng dẫn cách thêm ảnh trước và ảnh sau cho WordPress mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn vừa chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Thêm box search trên menu cho WordPress không cần Plugin
  • Hướng dẫn cách cài đặt WordPress trên Fastpanel
  • 3 cách thêm CSS tùy chỉnh vào trang web WordPress
  • Hướng dẫn cách đánh dấu văn bản cho WordPress
  • Tạo trang chuyển hướng download cho WordPress