Bạn đang cần một tài liệu hay và có trang web chia sẻ thứ mà bạn cần nhưng điều không may là bạn phải đăng nhập mail của bạn vào thì bạn mới có thể tải được tài liệu đó nhưng bạn lại không muốn công khai email của mình.

Việc tạo một tài khoản Gmail cũng rất đơn giản nhưng nó lại mất quá nhiều thời gian và phải xác minh tài khoản bằng số điện thoại khi đó thì mail ảo là một cứu cánh vô cùng tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể tạo vô số mail ảo chỉ trong vài ba bước đơn giản.

LastMX không giới hạn số lượng email ảo mà người dùng tạo ra. Các email ảo đều có thể nhận được email gửi tới và chuyển vào địa chỉ email chính của bạn. Khi đó chúng ta có thêm tùy chọn hủy không dùng địa chỉ email ảo này nữa khi đã dùng xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng LastMX tạo địa chỉ email ảo.

Hướng dẫn dùng LastMX tạo email ảo

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của LastMX theo link dưới đây.

https://lastmx.com/

Tại giao diện này chúng ta điền địa chỉ email chính vào khung your@email.com rồi nhấn bấm Submit để xác nhận địa chỉ email gốc.

tao mail ao mien phi

Bước 2:

Sau đó LastMX sẽ tạo ra 1 địa chỉ email ảo có dạng dạng abc@lastmx.com.liên kết trực tiếp với địa chỉ email gốc mà người dùng đã nhập. Đây là địa chỉ ảo mà bạn có thể dùng để đăng ký tài khoản hay nhận email từ người khác gửi tới. Nhấn nút Copy để sử dụng email này.

tao mail ao mien phi 1

Bước 3:

Khi có email gửi đến nó sẽ tự động chuyển mail vào địa chỉ email gốc mà chúng đã nhập. Trong nội dung bạn sẽ thấy địa chỉ email ảo đang sử dụng, địa chỉ email gửi tới và nội dung của mail.

Nếu không muốn dùng địa chỉ email ảo này nữa thì nhấn vào Click here to disable this alias and stop receiving email.

Bước 4:

Chuyển sang giao diện trên LastMX. Tại đây người dùng nhấn tiếp vào Kill it để dừng dùng địa chỉ email ảo.

tao mail ao mien phi 3

Rất đơn giản và tiện lợi khi bạn không muốn public email của mình thì Lastmx sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn tạo mail ảo phục vụ cho các mục đích khác nhau của bạn

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

cropped logo 4
Rate this post