Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tải xuống video trên Vimeo xuống máy tính

Từ lâu, khi mọi người muốn ghi lại các chương trình phát sóng truyền hình của các chương trình yêu thích của họ, họ đã phải sử dụng một cuộn băng trắng và một VCR để ghi lại nó. Hôm nay, quá trình dễ dàng hơn một chút. Nếu bạn muốn tải xuống và lưu trữ video Vimeo để sử dụng cá nhân, bạn có thể làm như vậy với trình chuyển đổi trực tuyến hoặc phần mềm có thể tải xuống. Nếu bạn muốn tải xuống video YouTube, chúng tôi cũng có một hướng dẫn cho điều đó.

Nhưng trước khi bạn tiến hành, hãy chú ý đến cảnh báo này. Xin lưu ý rằng các luật liên quan đến sao chép và phân phối tài liệu có bản quyền khác nhau tùy theo địa điểm. Chủ bản quyền cũng có thể có chính sách riêng của họ về việc họ có ổn với những người tạo bản sao tác phẩm của họ không. Nếu bạn có thể tạo một bản sao của video trên Vimeo, hãy lưu ý đến lập trường của người tạo.

Bước 1: Truy cập KeepDownLoading

tai xuong video tren vimeo

Cách dễ nhất để tải xuống video từ Vimeo là sử dụng trình chuyển đổi trực tuyến. Bạn cần cẩn thận về việc bạn chọn loại nào, vì ở đó, không có gì đảm bảo về chất lượng tải xuống và một số loại dịch vụ này có thể có quảng cáo xâm nhập. Yêu thích của chúng tôi là KeepDownLoading vì nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Bước 2: Sao chép và dán URL video Vimeo và chọn độ phân giải ưa thích của bạn

tai xuong video tren vimeo 1

Để bắt đầu, hãy tìm video Vimeo bạn muốn tải xuống và sao chép URL của nó từ thanh địa chỉ trong trình duyệt của bạn. Khi nó đã sẵn sàng trong khay nhớ tạm của bạn, hãy quay lại KeepDownLoading và dán vào hộp văn bản màu trắng có nhãn Nhập url của bạn vào đây. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Download để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3: Tải xuống video Vimeo đã chuyển đổi của bạn

tai xuong video tren vimeo 2

Khi quá trình chuyển đổi video Vimeo của bạn hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác trong đó bạn sẽ được cung cấp năm nút có nhãn tùy chọn độ phân giải; 1080p là độ phân giải cao nhất có thể. Sau đó, nó có một vấn đề đơn giản là nhấp chuột phải vào bất kỳ một trong các nút và chọn tùy chọn Lưu liên kết dưới dạng tùy chọn từ menu bật lên.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post