Hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất


Hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất: Với số lượng người dùng khổng lồ hiện nay số lương video và ảnh đăng lên facebook hàng ngày là con số mà khiến bất cứ ai cũng không thể nào nghĩ đến. Trong bài viết này Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất có thể.

Hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất

Với số lượng video được đăng tải hàng ngày trên facebook lớn như thế nên việc bạn tìm được video mà bạn thích rất dễ dàng. Tuy nhiên việc tải nó về cũng không phải dễ dàng đối với một số người, nên với hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất này các bạn dễ dàng tải video về máy tính của mình chỉ với tiện ích nhỏ được tích hợp vào Chrome:

  1. Thêm tiện ích DYL Download Facebook Video
  2. Cách dùng tiện ích để tải video

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng để có thể tải video trên facebook về máy tính nhé.

1] Thêm tiện ích DYL Download Facebook Video

Bạn truy cập vào đường link này để thêm tiện ích tải video trên facebook. Việc thêm này rất đơn giản các bạn chỉ cần bấm vào Thêm vào chrome và ngồi nó tự động cài vào trình duyệt của bạn

cach tai video tren facebook 1

2] Cách sử dụng tiện ích DYL Download Facebook Video

Việc sử dụng tiện ích cũng cực kì đơn giản giống như việc cài nó vậy. Các bạn chỉ cần tru cập vào facebook bấm vào video bạn muốn tải rồi bấm vào biểu tượng DYL Download Facebook Video trên góc phải trên cùng của trình duyệt.

cach tai video tren facebook 2

Khi của sổ của DYL Download Facebook Video bật lên các bạn bấm vào Download Current URL sau đó nó hiện một bảng lên. Bạn chờ mấy giây nó load video xong bạn bấm vào dấu 3 chấm rồi bấm Tải xuống

Hoặc bạn có URL của một video mà bạn bè bạn gửi cho thì bạn có thể bấm vào Enter URL To Download để điền link vào sau đó các bạn làm như bươc đầu thôi.

Hy vọng với hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn vừa chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn tạo mã QR để chia sẻ mật khẩu WiFi
  • Hướng dẫn cách bật Java trong Google Chrome
  • Cách chuyển ảnh màu thành ảnh đen trắng online
  • Hướng dẫn cách thiết lập WiFi Guest trong Windows 10
  • Hướng dẫn sửa lỗi kết nối mạng chập chờn trên Windows 10