Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách chặn người khác xem status trên facebook

Hướng dẫn cách chặn người khác xem status trên facebook: Nếu bạn muốn ẩn Facebook status với một người cụ thể, thì bài viết này sẽ chỉ cho bạn quy trình. Có thể ngăn một hoặc nhiều người xem các câu chuyện của bạn được tải lên trên tài khoản Facebook của bạn. Facebook đã đưa tính năng này vào từ rất lâu và bạn cũng có thể thay đổi cài đặt này từ phiên bản web.

Hướng dẫn cách chặn người khác xem status trên facebook

Là trang mạng xã hội hàng đầu, Facebook đã giới thiệu rất nhiều tính năng và tùy chọn cho người dùng. Theo mặc định, những câu chuyện của bạn được hiển thị cho mọi người trong danh sách bạn bè của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó ở chế độ công khai hoặc chặn một người cụ thể kiểm tra câu chuyện của bạn. Đó là một cài đặt quyền riêng tư khác của Facebook mà bạn có thể muốn kiểm tra để làm cho hồ sơ của bạn riêng tư và an toàn hơn.

Hướng dẫn cách chặn người khác xem status trên facebook

Để ẩn Facebook status với một người cụ thể, hãy làm theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào hồ sơ Facebook của bạn.
  • Chuyển sang trang cá nhân.
  • Chọn Facebook status muốn ẩn.

Đầu tiên, hãy mở trang web chính thức của Facebook và nhập thông tin đăng nhập để mở hồ sơ của bạn. Sau đó, chuyển sang trang cá nhân liên kết với các câu chuyện hiện có.

Sau đó bạn bấm vào nút 3 chấm sau đó chọn chỉnh sửa đối tượng

cach chan nguoi khac xem facebook stories 1

Sau đó bạn chọn bạn bè ngoại trừ, khi bảng danh sách hiện lên bạn chọn ai đó mà bạn không muốn cho hiển thị facebook stories sau đó bấm lưu thay đổi.

cach chan nguoi khac xem facebook stories 2

Xong chỉ vậy thôi, các bạn làm tương tự đối với App Facebook trên điện thoại nhé.

Hy vọng với Hướng dẫn cách chặn người khác xem status trên facebook này có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post