Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách hiển thị Activity Rings trên màn hình khóa Iphone trên IOS 16

Hiển thị Activity Rings trên màn hình khóa Iphone trên IOS 16: Trong iOS 16, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, Apple đã cho phép hiển thị Activity rings trên màn hình khóa của iPhone, cho phép bạn xem qua tiến trình của mình đối với mục tiêu vận động trong suốt cả ngày mà không cần phải mở khóa ‌iPhone‌ hoặc nhìn vào Apple Watch của bạn.

Hướng dẫn cách hiển thị Activity Rings trên màn hình khóa Iphone trên IOS 16

Cách hiển thị Activity Rings trên màn hình khóa Iphone trên IOS 16

Khả năng hiển thị các vòng hoạt động Activity Rings của bạn nhờ sự ra đời của các tiện ích Lock Screen của Apple. Có hai tiện ích con trong danh mục Fitness: Một tiện ích hiển thị vòng hoạt động của bạn, trong khi một tiện ích khác lớn hơn hiển thị số liệu thống kê về di chuyển, tập thể dục và đứng của bạn trong ngày cũng như mức độ bạn đạt được mục tiêu.

cach hien thi activity rings tren man hinh khoa iphone tren ios 16 1

Các bước sau đây chỉ cho bạn cách thêm các tiện ích này vào Lock Screen trên ‌iPhone‌ chạy ‌iOS 16‌.

  • Mở khóa Iphone bằng Face ID hoặc Touch ID, sau đó nhấn và giữ trên màn hình khóa Lock Screen để vào thư viện màn hình khóa Lock Screen gallery.
  • Trượt đến hình nền bạn muốn hoạt động của mình xuất hiện, sau đó chạm vào Customize.
  • Nhấn vào khung bên dưới thời gian để hiển thị bộ chọn widget.
cach hien thi activity rings tren man hinh khoa iphone tren ios 16 2
  • Thêm tiện ích chuông hoạt động Activity rings bằng cách nhấn vào nó trong các tiện ích được đề xuất. Hoặc, cuộn xuống danh sách widget và chạm vào Fitness, sau đó chạm vào widget mà bạn muốn sử dụng hoặc kéo nó vào khung (bạn có thể thêm cả hai loại widget nếu muốn).
  • Khi bạn sắp xếp xong các tiện ích, hãy đóng bộ chọn tiện ích bằng cách nhấn vào X ở góc trên cùng bên phải của bảng điều khiển, sau đó nhấn vào Done ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Cuối cùng, hãy nhấn vào màn hình khóa Lock Screen hiện tại trong thư viện hình nền để kích hoạt nó.

Kết luận

Trên đây là cách hiển thị Activity Rings trên màn hình khóa Iphone trên IOS 16 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post