Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng nhắn tin trên IOS 17

Trong iOS 17, Apple đã bổ sung một số tính năng tin nhắn mới và điều chỉnh thiết kế giao diện của ứng dụng tin nhắn để mang lại giao diện gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng nhắn tin trên IOS 17 rõ ràng hơn. Điều này có nghĩa là cách bạn điều hướng và thực hiện một số hành động nhất định trong ứng dụng nhắn tin đã thay đổi khá nhiều.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng nhắn tin trên IOS 17

Gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng nhắn tin trên IOS 17

Như trước đây trong iOS 16, việc gửi tin nhắn thoại bao gồm việc nhấn vào biểu tượng dạng sóng trong hàng ứng dụng bên dưới trường nhập văn bản để hiển thị nút ghi. Nhưng trong ‌iOS 17‌, hàng nút trên bàn phím đã biến mất và tất cả những gì bạn phải nhấn bây giờ là nút + ở bên trái trường văn bản.

gui tin nhan thoai tren ung dung nhan tin tren ios 17 1

Nút + này hiển thị danh sách tùy chọn theo chiều dọc, nơi bạn sẽ tìm thấy nút âm thanh‌ Audio‌. So với hàng biểu tượng ứng dụng hợp nhất tất cả các tùy chọn trong ‌iOS 16‌, điều này giúp thiết kế đơn giản hơn nhiều vì sẽ dễ dàng hơn để biết nội dung là gì với các biểu tượng và mô tả văn bản lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm: giới hạn truy cập thư viện ảnh cho IOS 17

Để ghi tin nhắn âm thanh trong iOS 17, chỉ cần nhấn vào nút Âm thanh và quá trình ghi của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu. Khi bạn ghi xong, hãy nhấn vào nút dừng màu đỏ. Sau đó, bạn có thể nghe bản ghi âm bằng cách nhấn nút phát, nhấn vào mũi tên màu xanh để gửi tin nhắn âm thanh hoặc nhấn X ở bên trái để hủy.

gui tin nhan thoai tren ung dung nhan tin tren ios 17 2

Trong ‌iOS 17‌, Tin nhắn có thể đã thay đổi giao diện nhưng giao diện hiện có thể tùy chỉnh nhiều hơn. Ví dụ: bạn có thể sắp xếp các ứng dụng iMessage của mình và quản lý gói nhãn dán iMessage ngay trong ứng dụng. Nhấp vào liên kết để tìm hiểu làm thế nào.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng nhắn tin trên IOS 17 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)