Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ giao diện làm trang web download dành cho wordpress

Giao diện làm trang web download dành cho wordpress: WordPress mình không nói thì các bạn cũng đã biết độ phủ rộng và phổ biến của nó là như thế nào. Tuy nhiên đối với bạn mới và đang tập làm một Blog download phần mềm hoặc apk bằng wordpress cho riêng mình, mà kinh phí để thuê một đơn vị làm web chuyên nghiệp sẽ khá khó khăn. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho bạn một giao diện làm trang web download dành cho wordpress để bạn ham khảo, hoặc có thể cũng dùng luôn cho Blog của mình.

Chia sẻ giao diện làm trang web download dành cho wordpress

Chia sẻ giao diện làm trang web download dành cho wordpress

Đây là một giao diện mình Mod lại từ giao diện gốc của Themedna và được thực hiện trên Wampserver nên không có demo online mà chỉ có ảnh mình chụp thôi nhé.

Giao diện mình cũng không chỉnh sửa nhiều mà chỉ thêm một chút để nhìn cho nó có tí màu mè thôi, như bạn đã thấy ở ảnh bên trên.

Và đây là hình ảnh trang bài viết mà mình đã chỉnh sửa nhé (Vì mình không chuyên nên code sẽ có những lộn xộn hoặc thừa, các bạn chuyên đừng chặt chém nhé).

chia se giao dien lam web download bang wordpress 1

Trong phần bài viết mình đã có tích hợp thêm bài viết theo chuyênmục và bài viết theo tag nên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Cách đăng bài và sử dụng

Mình sử dụng Plugin Duplicator để backup nhé, các bạn có thể tìm hiểu về cách dùng nó trên mạng nhé.

1] Cách đăng bài viết để giao diện hiển thị đầy đủ

Các bạn cứ đăng bài đầy đủ như bình thường thôi, bạn chỉ cần để ý phần thông tin App Mod ở bên dưới thôi:

  • Avatar: Mình khuyên bạn nên để 500×500 là được rồi
  • App Name, Version, Mod Info: Các bạn viết tùy theo ứng dụng của bạn nhé
  • Get it On: Bạn nên để link gốc của úng dụng
  • Download: Bạn để link rút gọn hoặc link bạn up ứng dụng nhé

Chú ý: bạn chú ý phần đặt thẻ cho bài viết nhé vì nếu bạn đặt khác thẻ là cái phần Các phiên bản khác của ứng dụng nó sẽ hiển thị không đúng trong phần nội dung bài viết đâu

chia se giao dien lam web download bang wordpress 2

Như trong hình mình họa bên trên có phần Các phiên bản khác thì khi viết bài ví dụ có tiêu đề là Microsoft Malicious Software Removal Tool 5.107.1 và phần mềm này có nhiều phiên bản khác nhau thì khi đăng bài bạn nên để 1 thẻ là Malicious Software Removal Tool và các bài viết sau khi viết về phần mềm này thì bài viết của bạn cũng để 1 thẻ là Malicious Software Removal Tool, và sau đó là các thẻ thêm của bạn, để các tính năng Các phiên bản khác nó hoạt động chuẩn hơn.

chia se giao dien lam web download bang wordpress 3

Còn phần hiển thị bài viết theo chuyên mục thì nó sẽ tự lầy bài viết cùng một chuyên mục của bạn, bạn không cần để ý phần này.

2] Download giao diện làm trang web download dành cho wordpress

Và đây là phần mà bạn quan tâm nhất nhé là download, bấm vào link dưới để tải về nhé.

Kết luận

Tuy nó được mod lại nhưng mình không sửa gì cả mà chỉ thêm tí chút thôi. Hy vọng với giao diện làm trang web download dành cho wordpress mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post