Cách dùng iPad làm màn hình máy Mac không cần Sidecar


Với tính năng Apple Sid Sidecar, bạn có thể sử dụng iPad của mình làm màn hình phụ Mac. Thật không may, nó chỉ có sẵn trên MacBook và iPad mới (sau năm 2016). Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể có được chức năng tương tự với ứng dụng của bên thứ ba, Duet.

Duet (9,99 đô la) đã xuất hiện trong nhiều năm và liên tục đạt được chức năng mới. Sau khi bạn cài đặt nó, chỉ cần cắm iPad (hoặc iPhone) vào máy Mac của bạn và bắt đầu sử dụng nó làm màn hình phụ.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, bạn có thể đăng ký Duet Air (1,99 đô la mỗi tháng), cho phép bạn sử dụng iPad làm màn hình không dây. Thuê bao Duet Pro (3,99 đô la mỗi tháng) cho phép hỗ trợ Apple Pencil để bạn có thể sử dụng iPad của mình làm máy tính bảng vẽ (một trong những tính năng tốt nhất của Sidecar tựa).

Khác với Sidecar, Duet không chỉ hỗ trợ máy Mac cũ mà bạn còn không thể chạy macOS Catalina hoặc iPadOS 13 để sử dụng tính năng này.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng iPad của mình làm màn hình thứ hai, ứng dụng Duet cơ bản là tất cả những gì bạn cần.

Cách cài đặt và thiết lập Duet trên máy Mac

Tải về free Duet app cho Mac.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bấm đúp vào tệp để giải nén và hiển thị tệp ứng dụng Duet. Kéo nó từ thư mục Tải xuống của Downloads vào thư mục Applications

Bây giờ, bấm đúp vào biểu tượng Duet để khởi chạy ứng dụng.

Bạn cần phải cấp quyền cho các yêu cầu ứng dụng từ bạn. Đầu tiên, thêm công cụ Helper. Để làm như vậy, hãy nhập mật khẩu thiết bị của bạn, sau đó nhấp vào Add Helper

Tiếp theo, hãy sử dụng Tìm kiếm Spotlight để mở System Preferences của người dùng. Hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên bên trái màn hình của bạn, sau đó nhấp vào System Preferences sau đó bấm Security & Privacy

Nhấp vào biểu tượng Lock và nhập mật mã thiết bị của bạn để thực hiện thay đổi.

Nhấp vào Accessibility, trên mạng và sau đó chọn hộp bên cạnh Duet.

Nếu máy Mac của bạn chạy macOS Catalina, Duet cần có quyền Screen Recording. Nhấp vào Screen Recording, ghi và sau đó nhấp vào ô bên cạnh Duet.

Sau khi bạn cấp quyền, nhấp vào biểu tượng Duet trong thanh menu. Đây là nơi bạn có thể kiểm soát ứng dụng và đặt tùy chọn của mình.

Cách sử dụng Duet Display với máy Mac

Giờ đây, ứng dụng Duet đã được thiết lập trên máy Mac của bạn, bạn phải mua, tải xuống và mở ứng dụng Duet trên iPad.

Tiếp theo, kết nối iPad với máy Mac của bạn bằng cáp USB sang Lightning hoặc USB-C. Gần như ngay lập tức, màn hình Mac của bạn sẽ xuất hiện trên iPad của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng iPad của mình như một màn hình phụ.

Nếu bạn không thích cài đặt mặc định, bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt.

Đầu tiên, hãy để sắp xếp các màn hình. Duet có thể làm cho iPad trở thành màn hình chính. Bấm vào biểu tượng Duet trong thanh menu, rồi bấm vào biểu tượng Bánh răng.

Nhấp vào Display Arrangement. . Nếu bạn đã sử dụng một màn hình khác với máy Mac trước đó, bạn sẽ quen với giao diện này.

Nếu bạn muốn biến máy Mac của mình thành màn hình chính, hãy nhấp và giữ hình chữ nhật màu trắng, sau đó kéo nó vào màn hình máy Mac.

Tùy thuộc vào nơi bạn thường đặt iPad, bạn có thể di chuyển màn hình iPad sang hai bên của máy Mac. Bạn cũng có thể gắn nó ở trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình Mac nếu điều đó rất hữu ích cho quy trình làm việc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn hộp kiểm bên cạnh Mirror Displays để phản chiếu màn hình Mac của bạn với iPad.

Bây giờ, bạn có thể sử dụng iPad của mình như một màn hình phụ. Bạn cũng có thể di chuyển con trỏ từ màn hình Mac Mac sang iPad bằng bàn di chuột trên máy Mac.

Theo mặc định, Duet hiển thị một phần mềm Touch Bar ở cuối màn hình iPad. Nếu bạn muốn tắt nó, hãy nhấp vào biểu tượng Duet trong thanh menu, sau đó nhấp vào Tắt Dis tàn tật trong phần trên iPad cảm ứng Bar Touch.

Bạn không cần phải lo lắng về độ trễ hoặc độ giật trên iPad khi bạn sử dụng nó làm màn hình phụ. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, chỉ cần buộc thoát và khởi động lại ứng dụng Duet. Màn hình phụ sẽ xuất hiện lại như cũ.

Xem thêm : Tại Đây

Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!