Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách dùng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook

Cách dùng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook: Facebook là một trong những trang web truyền thông xã hội lớn với hơn một tỷ thành viên, cung cấp một số hồ sơ miễn phí dựa trên ID email hoặc số điện thoại. Điều này đã mang đến mối đe dọa lớn về người dùng giả mạo và những kẻ lừa đảo. Mặc dù Facebook cung cấp một số tính năng riêng tư và bảo mật để ngăn chặn bất kỳ hành vi hack và quấy rối nào trên trang web. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lý do để xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook.

Cách dùng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Facebook’s Messenger là một ứng dụng trò chuyện phổ biến khác có thể được sử dụng riêng ngay cả sau khi hủy kích hoạt hồ sơ Facebook. Người đưa tin đơn giản hơn và không có một bức tường chung để người dùng thực hiện bất kỳ bài đăng nào. Do đó, đây là một cách đơn giản hơn để kết nối với bạn bè và những người thân yêu mà không sợ bị chia sẻ thông tin cá nhân.

Phần lớn người dùng Facebook hiện nay chỉ sử dụng Messenger trong khi vẫn giữ nguyên tài khoản Facebook của họ. Mọi nền tảng giao tiếp xã hội đều cung cấp tùy chọn rời khỏi nền tảng tạm thời hoặc vĩnh viễn. Facebook cũng có điều khoản xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn.

Dùng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook

Trong bài đăng này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook. Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình nhưng vẫn giữ Messenger.

  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và tìm đến chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào tùy chọn Cài đặt.
su dung facebook messenger khong can tai khoan facebook 1
  • Nhấp vào Thông tin Facebook của bạn trên Facebook ở phía bên trái. Cuộn xuống dưới cùng rồi nhấp vào nút Vô hiệu hóa và xóa. Bấm vào Xem chọn nút Vô hiệu hóa tài khoản. Sau đó bấm Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.
su dung facebook messenger khong can tai khoan facebook 2

Vì mục đích an toàn và bảo mật, bạn phải nhập mật khẩu hồ sơ của mình để xác nhận danh tính của bạn.

Trong bước tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn lý do rời đi. Vì vậy, hãy chọn tùy chọn thích hợp và đưa ra lý do hủy kích hoạt tài khoản. Nếu bạn chọn tùy chọn Khác, nó sẽ yêu cầu bạn giải thích thêm.

su dung facebook messenger khong can tai khoan facebook 3

Bạn cũng có thể chọn tùy chọn bỏ qua email nếu bạn không muốn nhận các email có liên quan trong tương lai. Đừng quên kiểm tra tùy chọn Tiếp tục sử dụng Messenger và sau đó nhấp vào nút Hủy kích hoạt.

Kết luận

Nếu bạn muốn khôi phục tài khoản của mình, bạn chỉ cần nhập thông tin đăng nhập và nó sẽ kích hoạt lại. Hy vọng với cách dùng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post