Copy text trên trang web bị chặn trên Chrome


Ngày nay, nhiều trang web đã thực hiện thêm trình chặn trang vào nội dung bằng văn bản của họ để người đọc không thể sao chép văn bản chỉ bằng cách chọn các phần có liên quan, nhấp chuột phải và chọn tùy chọn Copy. May mắn thay, có một cách để khắc phục chiến thuật này bằng Google Chrome với sự trợ giúp của các bước sau.

Sao chép từ nguồn trang

Mở Chrome. Truy cập trang web bạn muốn sao chép các dòng từ và nhấp vào bài viết hoặc trang web có chứa nội dung bạn đang tìm kiếm.

Nhấp chuột phải vào trang web để hiển thị menu tùy chọn thả xuống. Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn thấy tùy chọn Inspect hoặc View Source và nhấp vào nó.

Copy text trên trang web bị chặn trên Chrome

Một phần mới của trang web sẽ được tiết lộ mang mã nguồn của trang web. Đây là mã mang mọi thông tin có sẵn trên trang bằng ngôn ngữ HTML mà trình duyệt của bạn dịch sang trang hiển thị trên thiết bị của bạn.

Sử dụng phím tắt Ctrl + F để hiển thị thanh tìm kiếm. Nhập vào một vài bảng chữ cái hoặc từ đầu tiên của phần văn bản bạn muốn sao chép. Điều này sẽ làm nổi bật một phần của trang nguồn mang văn bản thô mà bạn đang tìm kiếm, được bao trong các loại dấu ngoặc mã khác nhau.

Chọn phần văn bản bạn muốn sao chép, nhấp chuột phải bằng chuột và nhấn vào tùy chọn Copy.

Văn bản hiện đã được sao chép bằng chuột của bạn và bạn có thể dán nó vào bảng tạm, tài liệu, thanh tìm kiếm Google hoặc bất kỳ vị trí nào bạn muốn sử dụng.

Phương pháp thay thế

Đôi khi phương pháp trên có thể không đủ để sao chép một đoạn văn bản từ một trang web. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể thử các phương pháp này thay thế.

1] Vô hiệu hóa Javascript

Mở Chrome và đi đến góc trên bên phải. Nhấp vào ba dấu chấm và từ menu thả xuống xuất hiện, chọn tùy chọn Cài đặt trên mạng.

Copy text trên trang web bị chặn trên Chrome 1

Ở bên trái của trang mới mở ra là tab Advanced. Chọn tab này để tiết lộ một danh sách tùy chọn mới. Nhấp vào quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, trên mạng và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Cài đặt trang web trên mạng và chạm vào nó.

Trong phần mở ra, định vị và tắt tùy chọn Javascript cho trình duyệt của bạn.

Khởi động lại trình duyệt của bạn và truy cập trang web để sao chép văn bản. Đảm bảo bật lại Javascript sau khi bạn sao chép xong, vì một số trang web có thể không hoạt động chính xác nếu không có nó.

Print Option

Sử dụng Ctrl + P để hiển thị Print Page của Trang và chọn Lưu dưới dạng tùy chọn PDF để lưu hình ảnh của trang web trên thiết bị của bạn.

Khi các trang web đấu tranh mạnh hơn để bảo vệ nội dung của họ khỏi hành vi trộm cắp trực tuyến, chính người dùng cuối sẽ phải chịu đựng khi bạn không thể sao chép ngay cả tên hoặc địa chỉ từ trang web. Với sự trợ giúp của các phương pháp trên, bạn có thể tránh được vấn đề các trang web chặn nội dung bằng văn bản của họ.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!