Công cụ chuyển đổi HEIC sang JPG và PNG trực tuyến miễn phí tốt nhất


Nếu bạn có một số hình ảnh có phần mở rộng .heic và bạn muốn chuyển đổi chúng thành định dạng hình ảnh tiêu chuẩn, thì đây là một số công cụ chuyển đổi HEIC sang JPG và PNG trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Trong khi bạn có thể xem các tệp HEIC và HEVC trên ứng dụng Windows 10 Photos, bạn có thể sử dụng các công cụ này để chuyển đổi các tệp .heic thành .jpg hoặc .png.

Định dạng tệp HEIC được Apple giới thiệu cùng với việc phát hành iOS 11. Nếu bạn có thiết bị iOS có chipset A9, iPhone hoặc iPad của bạn rất có thể sẽ chụp ảnh ở định dạng đó. Vấn đề bắt đầu khi bạn cố mở cùng một tệp trên điện thoại di động Android hoặc phiên bản Windows cũ hơn như Windows 7, 8, v.v.

Các công cụ chuyển đổi HEIC sang JPG và PNG trực tuyến

Một số công cụ chuyển đổi HEIC sang JPG trực tuyến miễn phí tốt nhất được liệt kê bên dưới

  1. HEICtoJPEG
  2. Download3K converter
  3. Apowersoft Free HEIC Converter
  4. CloudConvert
  5. Free Tool Online
  6. CoolUtils
  7. iMobie
  8. Aconvert

Các công cụ này dùng rất đơn giản các bạn chỉ cần tải ảnh lên bấm vào chuyển đổi định dạng mà bạn mong muốn. Sau khi chuyển đổi xong chỉ việc tải về máy và sử dụng thôi

Đây là một số công cụ chuyển đổi HEIC sang JPG và PNG trực tuyến tốt nhất.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!