Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos

Cách chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos: Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển ảnh iCloud của mình sang Google Photos, thì không cần tìm đâu xa. Apple hiện cung cấp một dịch vụ được thiết kế để hợp lý hóa quá trình di chuyển ảnh và video của bạn sang nền tảng đám mây của Google. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thức hoạt động và cách bắt đầu với nó.

Cách chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos

Cách chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos

Trước hết, hãy đảm bảo rằng dịch vụ chuyển iCloud sang Google ‌Photos‌ của Apple khả dụng ở khu vực của bạn. Kể từ khi viết, nó có sẵn cho khách hàng ở Úc, Canada, Liên minh Châu Âu, Iceland, Liechtenstein, New Zealand, Na Uy, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Theo Apple, quá trình này có thể mất từ ba đến bảy ngày để hoàn thành, vì vậy đừng lo lắng nếu nó không hoàn thành chỉ sau một đêm. Xin lưu ý rằng nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với phương tiện ‌iCloud‌ của mình trong quá trình chuyển, những thay đổi đó có thể không được phản ánh trong quá trình chuyển.

# Những gì bạn cần

  • ID Apple của bạn đã bật xác thực.
  • Một tài khoản Google để sử dụng Google ‌Photos‌.
  • Có đủ bộ nhớ trong tài khoản Google của bạn để chứa các ảnh đã chuyển.

# Chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos

  • Mở trình duyệt web và điều hướng đến privacy.apple.com, sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập ‌Apple ID‌ của bạn.
  • Chọn Transfer a copy of your data.
chuyen anh tu icloud sang google photos 1

Trang tiếp theo sẽ cho bạn biết có bao nhiêu ảnh và video sẽ được sao chép từ ‌ iCloud Photos‌ và dung lượng lưu trữ mà chúng yêu cầu. Nhấp vào dòng dưới chữ Choose where you’d like to transfer your photos, nhấp vào menu thả xuống, sau đó chọn Google Photos và chọn Continue.

chuyen anh tu icloud sang google photos 2

Trên trang tiếp theo, hãy xác nhận rằng tài khoản Google của bạn có dung lượng lưu trữ cần thiết để chuyển phương tiện đã chọn bằng cách nhấp vào Continue.

Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và chọn vị trí bạn muốn các tệp đi đến.

# Kết luận

Vì dung lượng lưu trữ của ICloud là khá ít nên việc backup sang Google Photos là điều tuyệt vời vì nó cho bạn thêm khoảng trống dung lượng để thêm ảnh vào ICloud. Hy vọng với cách chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post