Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ Plugin BetterLinks Pro v1.0.6 rút gọn và quản lý URL cho WordPress

Chia sẻ Plugin BetterLinks Pro: Bạn muốn làm cho thương hiệu của bạn nổi bật? BetterLinks mang đến cho bạn cơ hội dễ dàng tạo, rút ngắn và quản lý bất kỳ URL nào để giúp bạn quảng cáo chéo thương hiệu và sản phẩm của mình. Với Giao diện người dùng thẩm mỹ, bạn có thể rút ngắn mọi thứ mà không phải đổ mồ hôi và theo dõi số liệu phân tích để đo lường các chiến dịch thành công một cách dễ dàng.

Chia sẻ Plugin BetterLinks Pro v1.0.6 rút gọn và quản lý URL cho WordPress

Chia sẻ Plugin BetterLinks Pro v1.0.6 rút gọn và quản lý URL cho WordPress

Việc rút gọn link sẽ làm cho các link mà bạn muốn chia sẻ trở nên ngắn gọn, và dễ dàng chia sẻ hơn so với những link mà nó dài ngoằng và khó nhớ. Plugin BetterLinks Pro có mọi thứ mà bạn cần để có 1 link ngắn gọn dễ nhớ và chia sẻ. Bài viết này sẽ chia sẻ Plugin BetterLinks Pro v1.0.6 cho bạn miễn phí.

# Tại sao bạn cần BetterLinks?

  • Trình rút gọn liên kết WordPress dễ sử dụng. Tạo liên kết hấp dẫn ngay lập tức
  • Thêm nhiều loại chuyển hướng liên kết (301, 302, 307)
  • Phân tích và theo dõi các chiến dịch tiếp thị của bạn. Nâng cao các chiến lược tiếp thị liên kết của bạn
  • Quản lý các liên kết trực tiếp trong Gutenberg Editor. Giảm thời gian tải liên kết với các truy vấn được tối ưu hóa
  • Theo dõi các chiến dịch tiếp thị với UTM Builder. Ngăn chặn lưu lượng truy cập và nhấp chuột bằng Bot Blocker
chia se plugin BetterLinks Pro 1

# Tính năng BetterLinks Pro v1.0.6

Liên kết ngắn tùy chỉnh

Tạo liên kết chuyển hướng tùy chỉnh có thương hiệu chỉ mất vài giây với BetterLinks, bạn có thể quản lý chiến dịch và liên kết liên kết một cách nhanh hơn và đơn giản hơn.

Phân tích liên kết tích hợp

Hệ thống phân tích tích hợp có thể cung cấp cho bạn dữ liệu chi tiết về các liên kết rút gọn của bạn và giúp dễ dàng đo lường hiệu suất chiến dịch của bạn.

Di chuyển bằng một cú nhấp chuột

Giờ đây, bạn có thể chuyển sang BetterLinks mà không gặp bất kỳ rắc rối nào bằng cách nhập dữ liệu từ các plugin khác. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhập trực tiếp tệp dữ liệu liên kết.

Các tùy chọn liên kết khác

Bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn liên kết hơn cho chiến dịch và các liên kết liên kết của mình. Bạn có thể bật các tùy chọn như ‘Không theo dõi’, ‘Được tài trợ’, ‘Chuyển tiếp tham số’ & ‘Theo dõi’.

chia se plugin BetterLinks Pro 2

Thẻ & Danh mục tùy chỉnh

Giờ đây, bạn có thể thêm các liên kết của mình vào một danh mục và thêm các thẻ vào các liên kết chuyển hướng của mình. Việc quản lý các liên kết trở nên dễ dàng hơn nhiều khi chúng được phân loại và gắn thẻ đúng cách.

Giao diện Kéo & Thả

Quản lý các liên kết dễ dàng hơn nhiều với giao diện kéo và thả đơn giản. Bạn có thể tăng năng suất và xử lý các liên kết rút gọn của mình nhanh hơn.

Nhiều loại chuyển hướng

Bạn có thể tạo ba loại chuyển hướng liên kết khác nhau (301, 302 & 307). Giờ đây, việc quản lý liên kết có thương hiệu đã trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chuyển hướng liên kết đã lên lịch

Bạn có thể đặt giới hạn nhấp chuột để chuyển hướng liên kết hết hạn. Bạn cũng có thể đặt ngày và giờ hết hạn để kiểm soát các chiến dịch của mình tốt hơn.

Tích hợp Google Analytics

Bạn có thể bật Google Analytics trên BetterLinks của mình để nhận dữ liệu sâu hơn, chi tiết hơn về chiến dịch và đối tượng của bạn.

chia se plugin BetterLinks Pro 3

Trình tạo mã UTM

BetterLinks cung cấp cho bạn khả năng tự động tạo mã UTM và lưu chúng dưới dạng mẫu để bạn có thể sử dụng chúng cho các chiến dịch trong tương lai.

Quản lý vai trò người dùng

BetterLinks cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bạn quản lý vai trò người dùng. Đặt quyền của người dùng của bạn để xem, chỉnh sửa, tạo, kiểm tra và chỉnh sửa cài đặt.

Giao diện Chế độ tối tùy chọn

Bây giờ bạn sẽ nhận được một tùy chọn chế độ tối trong giao diện BetterLinks. Bật nó để có trải nghiệm xem thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong khi làm việc.

# Download

Kết luận

Khi bạn đọc hết bài chia sẻ Plugin BetterLinks Pro v1.0.6 rút gọn và quản lý URL cho WordPress thì chắc các bạn cũng đã hiểu được những gì mà Plugin này mang đến cho bạn. Trước khi bạn cài đặt thì bạn nên sao lưu dữ liệu tránh trường hợp xảy ra lỗi nhé. Hy vọng chia sẻ Plugin BetterLinks Pro v1.0.6 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post