Chặn người dùng thêm bạn vào nhóm WhatsApp trên iPhone và Android


Các nhóm WhatsApp rất tốt để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, nhưng chúng cũng có thể gây phiền toái và là nguồn thư rác. Giờ đây, bạn có thể ngăn mọi người thêm bạn vào các nhóm WhatsApp mà không cần sự đồng ý của bạn trên iPhone và Android.

Kiểm soát lời mời nhóm WhatsApp trên Android

Sử dụng cài đặt quyền riêng tư mới trên Android, giờ đây bạn có thể ngăn chặn tất cả mọi người hoặc chỉ những người không có trong sổ liên lạc của bạn, thêm bạn vào các nhóm WhatsApp. Trên thực tế, một tùy chọn đặc biệt trong Android cho phép bạn thêm ngoại lệ vào danh sách chặn này.

Trên điện thoại Android của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản WhatsApp mới nhất.

Tiếp theo, chạm vào nút Menu trên thanh công cụ trên cùng.

Tại đây, hãy nhấn vào nút Setting

Bây giờ, chọn tùy chọn Account

Từ phần Account , chạm vào nút Privacy

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn liên quan đến quyền riêng tư khác nhau cho các cuộc trò chuyện. Tại đây, nhấn vào Group

Trong phần Who Can Add Me to Groups, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Everyone, My Contacts, and My Contacts Except.

Nếu bạn muốn tránh thư rác, hãy chuyển sang tùy chọn My Contacts vì vậy chỉ những người dùng trong sổ liên lạc của bạn mới có thể thêm bạn vào một nhóm.

Nếu bạn muốn kiểm soát chi tiết quá trình, hãy chọn tùy chọn Ngoại trừ Danh bạ của tôi. Sau đó, bạn có thể chọn người dùng cụ thể từ danh sách liên hệ của mình, người có thể trực tiếp thêm bạn vào một nhóm.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn biết những người thường xuyên thêm bạn vào các nhóm WhatsApp mà bạn không muốn tham gia.

Bây giờ, khi ai đó không có trong sổ liên lạc của bạn cố gắng thêm bạn vào một nhóm, họ sẽ nhận được một thông báo rằng họ có thể trực tiếp thêm bạn vào một nhóm. Thay vào đó, họ có thể chọn gửi lời mời đến nhóm dưới dạng tin nhắn cá nhân.

Kiểm soát lời mời nhóm WhatsApp trên iPhone

Quá trình này hơi khác trên iPhone. Thay vì tùy chọn My Contacts Except , bạn có tùy chọn Nobody. Đây là lệnh cấm chăn ngăn chặn bất kỳ ai và mọi người thêm bạn trực tiếp vào một nhóm.

Mở ứng dụng WhatsApp trên iPhone của bạn và nhấn vào tab Setting trên thanh công cụ. Tại đây, chọn tùy chọn Account

Tiếp theo, chạm vào nút Privacy

Chọn “Groups”

Bây giờ bạn có thể chọn giữa “Everyone,” “My Contacts,” hoặc “Nobody.”

Everyone là mặc định. Để chỉ cho phép các liên hệ của bạn thêm bạn vào một nhóm, hãy chọn tùy chọn My Contacts. Nếu bạn muốn cấm chăn cho mọi người, hãy chọn Nobody

Bây giờ, khi ai đó cố gắng thêm bạn vào một nhóm, thay vào đó họ sẽ thấy một nút Mời bạn bè. Khi họ nhấn vào nó, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia nhóm dưới dạng tin nhắn cá nhân.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!