Cập nhật tính năng mới của Windows 10 19H1 và 19H2


Chỉ còn ít lâu nữa Microsoft tung ra bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2019. Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, hy vọng phiên bản HĐH này sẽ là phiên bản chính. Windows 10 19H2 sẽ chỉ gói một vài cải tiến nhỏ, nhưng không có gì quan trọng về các tính năng mới.

Mặt khác, Windows 10 20H1 và 20H2 sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Hai bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều tính năng mới cho bảng sẽ cải thiện hơn nữa trải nghiệm Windows 10.

Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu những gì mới trong hai phiên bản HĐH này, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách thú vị về các tính năng Windows 10 sắp ra mắt tốt nhất sẽ ra mắt vào năm tới.

Đừng quên đánh dấu trang này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nó khi Microsoft tiết lộ thêm thông tin về Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2020 và Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2020 sắp tới.

Các tính năng chính của Windows 10 20H1

Chat-based Cortana

Cortana mới cho phép bạn nhập hoặc nói các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên và nhận được câu trả lời có liên quan. Và tất cả những điều này là nhờ những tiến bộ của Trung tâm nghiên cứu AI của Microsoft, kết quả là mô hình ngôn ngữ và ngôn ngữ tốt hơn.

Là một phần thưởng, bạn cũng có thể thay đổi vị trí mặc định của cửa sổ trò chuyện và bật cả chủ đề sáng và tối trong Windows.

Windows 10 Cloud Reset

Bạn không còn cần phải sử dụng các tệp hệ điều hành và thẻ nhớ USB hiện có để cài đặt mới Windows 10. Bạn sẽ sớm có thể cài đặt lại Windows từ đám mây. Nếu bạn đã có kết nối internet tốc độ cao, thì toàn bộ quá trình cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Cách sử dụng Windows 10 Cloud Reset

  1. Start > Settings > Update & Security > Recovery
  2. Chọn Keep my files hoặc Remove everything tùy thuộc vào việc bạn có muốn giữ tệp của mình hay không
  3. Chọn Cloud download hoặc Cài đặt lại từ máy tính để hoàn tất quy trình.

Giới hạn băng thông của Windows Update

Bạn có thể điều chỉnh băng thông được sử dụng để tải xuống các bản cập nhật Windows 10 dưới dạng giá trị tuyệt đối cho cả tải xuống nền trước và nền.

Connect Network Cameras to Windows 10

Bạn sẽ sớm có thể ghép nối camera mạng được sử dụng cho mục đích giám sát và bảo mật với máy tính Windows 10 của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng camera PC của mình để chụp ảnh và truyền phát video từ camera mạng.

Go passwordless on Windows 10

Nhập tài khoản Microsoft của bạn mỗi khi bạn khởi động máy tính không phải là một cách tiếp cận mới. Bảo mật rất quan trọng đối với Microsoft và vì lý do này, bạn có thể kích hoạt đăng nhập không mật khẩu cho tài khoản Microsoft của mình từ Settings > Accounts > Sign-in.

Ngày phát hành Windows 10 20H1

Big M dự kiến sẽ hoàn thiện bản dựng Windows 10 20H1 RTM vào tháng 12 năm 2019. Có tính đến mô hình phát hành cập nhật mà Microsoft trưng bày cho đến nay, Windows 10 20H1 sẽ cập nhật vào tháng 4 năm 2020.

Các tính năng chính của Windows 10 20H2

Windows 10X

Windows 10X là phiên bản HĐH đặc biệt được phát triển cho các thiết bị có màn hình kép và có thể gập lại. Như Microsoft giải thích, HĐH được tạo ra với ý tưởng hiệu suất:

Ngày phát hành Windows 10 20H2

Bản dựng Windows 10 20H2 RTM dự kiến sẽ sẵn sàng vào cuối tháng 6 năm 2020 hoặc tháng 7 năm 2020. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2020 sẽ có sẵn để tải xuống vào ngày 13 tháng 10 năm 2020.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!