Cài đặt Windows 10 v1909 ngay bây giờ để thoát khỏi lỗi MSRT


Đối với những người bạn không biết, Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại Malicious Software Removal Tool (MSRT) là một tiện ích bảo mật chỉ chạy một lần trên mỗi bản cập nhật Windows chính để kiểm tra máy tính của bạn để tìm phần mềm độc hại. Công cụ này được cập nhật mới mỗi tháng, chứa các tính năng bảo mật mới nhất mỗi lần.

Kể từ bản cập nhật Patch thứ ba tháng 11 năm 2019 ở đây, MSRT cũng đã nhận được bản cập nhật mới.

Vấn đề là với tất cả các bản cập nhật, mọi thứ diễn ra không mấy suôn sẻ. Lần này người dùng báo cáo rằng họ đang gặp sự cố khi cài đặt phiên bản MSRT mới nhất:

Làm cách nào để giải quyết vấn đề MSRT trên PC Windows 10 ?

Giải pháp này liên quan đến việc tải xuống bản vá delta của MSRT từ Update Catalog.

  • Chuyển đến Update Catalog
  • Chọn x64 cho phiên bản Windows 10
  • Bước này phụ thuộc vào loại HĐH mà bạn đang gặp sự cố MSRT. Nếu sự cố xảy ra trên Windows 7, bạn sẽ phải tải xuống phiên bản x64 hoặc x32 cho Windows 7.
  • Tải tập tin và lưu nó ở đâu đó dễ dàng truy cập
  • Bấm đúp vào nó để bắt đầu quá trình cài đặt
  • Nó sẽ cập nhật phiên bản mrt.exe trên máy của bạn lên 5.77.16547.2
  • Thực hiện quét nhanh mặc định
  • Khởi động lại máy tính
  • Kiểm tra lại Cập nhật Windows

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ có thể thoát khỏi mọi vấn đề liên quan đến MSRT.

Ngoài ra, bạn nên tiếp tục và cài đặt Bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2019. Mặc dù vấn đề này có vẻ khá phổ biến, nhưng cài đặt Windows v1909 đã thoát khỏi nó.

Microsoft gần đây đã phát hành Windows v1909 và nó có sẵn cho mọi người tải xuống. Nếu bạn không biết cách cài đặt bản cập nhật mới nhất, hãy xem bài viết này để được hướng dẫn từng bước.

Đối với việc sử dụng MSRT, hãy nhớ rằng nó không thể thay thế một chương trình chống vi-rút thực tế. Để bảo vệ hoàn toàn, bạn cần tải xuống một sản phẩm chống vi-rút thực tế.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!