Cài đặt font miễn phí trong macOS Catalina cho Mac


MacOS Catalina là phiên bản thứ sáu và là phiên bản mới nhất của hệ điều hành macOS – hệ điều hành của Apple dành cho Macintosh. Đây là phiên bản kế nhiệm cho macOS Mojave, được công bố tại WWDC 2019 vào ngày 3 tháng 6 năm 2019 và phát hành chính thức vào ngày 7 tháng 10 năm 2019

Apple gần đây đã mua giấy phép cho một số font chữ mới trong macOS Catalina. Nhưng nếu họ là một tải xuống tùy chọn, bạn thậm chí có thể không biết rằng bạn có thể truy cập chúng miễn phí.

Báo cáo bởi typography.Guru, phông chữ hệ thống mới được cấp phép từ các loại đúc bao gồm Loại thương mại, Klim Type Foundry và Mark Simonson Studio. Để xem và cài đặt các phông chữ tùy chọn, hãy làm theo các bước sau để cài đặt font trên macOS Catalina.

Cài đặt font miễn phí trong macOS Catalina cho Mac

Cài đặt Fonts trên Catalina

  • Khởi chạy ứng dụng Font Book trên máy Mac của bạn
Cài đặt font miễn phí trong macOS Catalina
  • Chọn All Fonts trong thanh bên.
  • Duyệt danh sách phông chữ và chọn bất kỳ phông chữ màu xám nào bạn thích. Màu xám biểu thị chúng đã bị hủy kích hoạt hoặc chưa được tải xuống.
  • Nhấp chuột phải (hoặc nhấp Ctrl) vào phông chữ đã chọn và chọn Download [Font name] từ menu ngữ cảnh. Thay phiên, nhấp vào nút Download trong cửa sổ xem trước phông chữ.

Các tùy chọn Cài đặt font chữ mới bao gồm Canela (16 styles), Domaine (6 styles), Founders Grotesk (17 styles), Graphik (18 styles), Produkt (8 styles), Proxima Nova (12 styles), Publico, Sauber Script, và Quotes Caps.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!