Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cài đặt font miễn phí trong macOS Catalina cho Mac

MacOS Catalina là phiên bản thứ sáu và là phiên bản mới nhất của hệ điều hành macOS – hệ điều hành của Apple dành cho Macintosh. Đây là phiên bản kế nhiệm cho macOS Mojave, được công bố tại WWDC 2019 vào ngày 3 tháng 6 năm 2019 và phát hành chính thức vào ngày 7 tháng 10 năm 2019

Apple gần đây đã mua giấy phép cho một số font chữ mới trong macOS Catalina. Nhưng nếu họ là một tải xuống tùy chọn, bạn thậm chí có thể không biết rằng bạn có thể truy cập chúng miễn phí.

Báo cáo bởi typography.Guru, phông chữ hệ thống mới được cấp phép từ các loại đúc bao gồm Loại thương mại, Klim Type Foundry và Mark Simonson Studio. Để xem và cài đặt các phông chữ tùy chọn, hãy làm theo các bước sau để cài đặt font trên macOS Catalina.

Cài đặt font miễn phí trong macOS Catalina cho Mac

Cài đặt Fonts trên Catalina

  • Khởi chạy ứng dụng Font Book trên máy Mac của bạn
Cài đặt font miễn phí trong macOS Catalina
  • Chọn All Fonts trong thanh bên.
cai dat font chu tren macos catalina 2
  • Duyệt danh sách phông chữ và chọn bất kỳ phông chữ màu xám nào bạn thích. Màu xám biểu thị chúng đã bị hủy kích hoạt hoặc chưa được tải xuống.
cai dat font chu tren macos catalina 3
  • Nhấp chuột phải (hoặc nhấp Ctrl) vào phông chữ đã chọn và chọn Download [Font name] từ menu ngữ cảnh. Thay phiên, nhấp vào nút Download trong cửa sổ xem trước phông chữ.
cai dat font chu tren macos catalina 4

Các tùy chọn Cài đặt font chữ mới bao gồm Canela (16 styles), Domaine (6 styles), Founders Grotesk (17 styles), Graphik (18 styles), Produkt (8 styles), Proxima Nova (12 styles), Publico, Sauber Script, và Quotes Caps.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post