Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tự sửa lỗi Windows 11 bằng Windows Update

Cách tự sửa lỗi Windows 11 bằng Windows Update: Các bản cập nhật Patch Tuesday mới đã có trên các máy chủ Windows 11 đang hoạt động. Nó xử lý 132 CVE và mang lại nhiều tính năng mới, chẳng hạn như khả năng sửa chữa PC bằng cách thu thập kết xuất tệp bộ nhớ hạt nhân trực tiếp. Lệnh thoại và biểu tượng VPN cũng có trong bản cập nhật và giờ đây bạn có thể biết liệu kết nối WI-FI của mình có an toàn và bảo mật hay không.

Hướng dẫn cách tự sửa lỗi Windows 11 bằng Windows Update

Hướng dẫn cách tự sửa lỗi Windows 11 bằng Windows Update

Cùng với các bản cập nhật bản vá thứ ba, một bản dựng mới cũng được phát trực tiếp trên Kênh Canary của Chương trình người dùng nội bộ Windows. Bản dựng 25905 đã có trên Kênh và mang đến nhiều tính năng mới, bao gồm một số tính năng mới từ kênh Nhà phát triển.

Tuy nhiên, có vẻ như Kênh Canary cũng cho phép bạn sửa chữa Windows 11 trực tiếp thông qua phần Windows Update. Theo phát hiện của người đam mê Windows, @XenoPanther, tính năng này hoạt động hoàn toàn trên phiên bản Canary Channel của Windows 11.

Có thể bạn quan tâm: Cách sửa lỗi 0x80072f9a trên Bitlocker trên windows 11

Để sửa chữa Windows 11 của bạn thông qua Windows Update, bạn cần:

  • Mở Cài đặt Settings trong thanh Tìm kiếm Search. Rồi bạn chuyển đến ngăn Windows Update.
  • Bây giờ bạn sẽ thấy tính năng Fix problems using Windows Update.
cach tu sua loi windows 11 bang windows update 1
  • Nhấp vào nó và một cửa sổ riêng sẽ xuất hiện.
  • Chọn OK và để Windows 11 tự sửa chữa.

Bạn có thể chọn chế độ tự khởi động lại thiết bị sau khi cài đặt xong. Về cơ bản, tính năng này sẽ cài đặt lại phiên bản Windows 11 hiện tại nếu có giải pháp sửa chữa. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng, Các tệp, tài liệu và ứng dụng của bạn sẽ được giữ nguyên.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tự sửa lỗi Windows 11 bằng Windows Update mà bạn có thể tham khảo. hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)