Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tự động tải xuống các tập Podcast mới trên IOS 14.5

Cách tự động tải xuống các tập Podcast mới trên IOS 14.5: Trong iOS 14.5, Apple đã thực hiện một số thay đổi đáng chú ý đối với ứng dụng Podcasts gốc của mình. Một số thay đổi này phản ánh thực tế là Apple đã công bố dịch vụ đăng ký podcast trả phí tùy chọn (bắt đầu từ tháng 5 năm 2021), trong khi những thay đổi khác là cải tiến giao diện để giúp việc tìm kiếm, theo dõi và nghe các tập mới dễ dàng hơn.

Cách tự động tải xuống các tập Podcast mới trên IOS 14.5

Một ví dụ về những thay đổi này là nút Smart play, được thiết kế để giúp bạn tự động bắt đầu các chương trình nhiều tập từ tập mới nhất và các chương trình nối tiếp từ đầu mỗi bộ. Nút Smart play cũng hiển thị Resume nếu bạn đã nghe một số tập nhưng vẫn chưa nghe xong.

Một thay đổi đáng chú ý khác là trong tab Search, hiện cung cấp quyền truy cập nhanh vào Top Charts và các danh mục bên dưới trường nhập tìm kiếm, giống như tìm kiếm Apple Music. Các chỉnh sửa khác bao gồm tác phẩm nghệ thuật podcast lớn hơn và trang trình chiếu được điều chỉnh lại có cách sắp xếp hợp lý hơn và hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ.

Auto Download Apple Podcasts iOS 14 5 1

Cách tự động tải xuống các tập Podcast mới trên IOS 14.5

Có lẽ quan trọng nhất, cách bạn subscribe các chương trình và tải các tập đã thay đổi. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tự động tải xuống các tập Podcast mới trên IOS 14.5.

# Làm thế nào để theo dõi các chương trình

Trong các phiên bản iOS trước, bạn có thể subscribe các chương trình trong ứng dụng Podcast của Apple. Nhưng bây giờ Apple cung cấp chế độ đăng ký podcast trả phí, họ đã loại bỏ hoàn toàn subscribe khỏi ứng dụng và thay thế bằng tùy chọn Follow, điều này sẽ làm cho mọi thứ bớt khó hiểu hơn.

Auto Download Apple Podcasts iOS 14 5 2

Bất chấp thuật ngữ mới, theo dõi một podcast cung cấp chức năng tương tự như Subscribe trước đó. Cụ thể, điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn cập nhật các tập chương trình mới khi chúng được xuất bản và bạn sẽ có thể tải xuống từng tập.

Để theo dõi một chương trình, hãy chọn một chương trình bằng cách duyệt qua phần Podcast hoặc tìm kiếm một chương trình bằng tab tìm kiếm, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên bên phải của trang Show’s.

Auto Download Apple Podcasts iOS 14 5 3

Để dừng theo dõi một chương trình, hãy nhấn vào biểu tượng đánh dấu và chọn Unfollow Show. Bạn cũng có thể theo dõi hoặc hủy theo dõi các chương trình bằng cách sử dụng các tùy chọn thả xuống xuất hiện khi bạn nhấn vào biểu tượng More (ba chấm trong một vòng tròn).

# Cách tự động tải xuống các tập mới

Trong các phiên bản trước của ứng dụng Podcast, bạn phải thêm chương trình vào thư viện của mình trước khi có thể tải xuống các tập mới. Trong iOS 14.5 trở lên, điều đó không còn như vậy nữa và bạn có thể tải xuống các tập riêng lẻ ngay từ trang của chương trình.

Để tải xuống một tập, hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng (ba chấm) ở bên phải thẻ của tập đó và chọn Download Episode từ menu bật lên.

Auto Download Apple Podcasts iOS 14 5 4

Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ một tập và menu bật lên tương tự sẽ xuất hiện với tùy chọn Download Episode ở dưới cùng. Nếu tập đã được tải xuống, thay vào đó, tùy chọn sẽ xuất hiện dưới dạng Remove Download.

Nếu bạn đang theo dõi một chương trình, bạn có thể tắt tải xuống tự động: Nhấn vào biểu tượng đánh dấu ở đầu trang chương trình và chọn Turn Off Automatic Downloads. Để bật lại chúng, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống thay thế biểu tượng dấu tích và chọn Turn On Automatic Downloads.

Kết luận

Nếu bạn là người dùng Podcast trên IOS và đã nâng cấp lên bản mới nhất thì cách tự động tải xuống các tập Podcast mới trên IOS 14.5 là dành cho bạn. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post