Cách thoát ứng dụng bị treo trên Windows 10


Cách thoát ứng dụng bị treo trên Windows 10: Ứng dụng bị treo không phải là hiếm khi một ứng dụng ngừng phản hồi trên Windows 10. Khi nó xảy ra, bạn có thể buộc ứng dụng ngừng hoạt động, giải phóng ứng dụng một cách hiệu quả. Dưới đây, cách thức buộc một ứng dụng trên Windows 10.

Cách thoát ứng dụng bị treo trên Windows 10

Cách thoát ứng dụng bị treo trên Windows 10

Hãy thử một phím tắt

Một điều khá phiền toái khi một ứng dụng bạn sử dụng đột ngột bị đóng băng. Chúng ta đã thực hiện tất cả mọi thứ, đó là một cách bực tức khi nhấp vào nút X ít nhất 20 lần để đóng chương trình đóng băng. Có một cách tốt hơn.

Với ứng dụng được đóng băng trong tiêu điểm, nhấn Alt + F4 trên bàn phím của bạn để đóng nó, bạn sẽ thấy một dấu nhắc Shut Down Windows.

Nó có thể hoạt động với một số ứng dụng đã bị đóng băng.

Buộc thoát bằng Task Manager

Đúng như tên gọi, Task Manager là một công cụ cho biết ứng dụng nào đang chạy (cũng như các thông tin khác như sử dụng tài nguyên và thống kê quy trình) và cho phép bạn quản lý chúng một cách thích hợp.

Để mở Task Manager, bạn có thể nhấn Ctrl + Shift + Esc trên bàn phím hoặc nhấp chuột phải vào thanh tác vụ Windows và chọn Task Manager khác từ menu.

Khi Task Manager mở, hãy chọn tác vụ bạn muốn buộc thoát, sau đó chọn End Task

Nếu bạn không thấy tên của ứng dụng trong danh sách ở đây, hãy nhấp vào More Details và tìm nó trong danh sách trên tab Processes.

Buộc thoát ứng dụng bằng cách sử dụng lệnh CMD

Bạn có thể tìm và buộc thoát khỏi các nhiệm vụ từ CMD. Mở CMD bằng cách gõ vào cmd trên thanh tìm kiếm của Windows, sau đó chọn ứng dụng CMD từ kết quả tìm kiếm.

Trong CMD, nhập tasklist và nhấn vào Enter. Sau khi được thực thi, Command Prompt sẽ hiển thị danh sách các chương trình, dịch vụ và tác vụ hiện đang chạy.

Chỉ cần nhớ thêm .exe vào cuối tên chương trình. Khi bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi chương trình, hãy thực hiện lệnh này:

taskkill /im <program>.exe

Vì vậy, nếu tôi muốn buộc bỏ Notepad, chạy lệnh này:

taskkill /im notepad.exe

Một thông báo thành công sẽ được trả lại, cho bạn biết bạn đã thành công trong việc thoát khỏi ứng dụng có vấn đề.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!