Cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch


Cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch: Twitch là một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên web, với hơn 15 triệu người xem hàng ngày duy nhất và hơn bốn triệu người phát trực tuyến. Đối với nhiều người trong số những người phát trực tuyến này, Twitch không chỉ là một cách để giải trí và chia sẻ niềm đam mê với người hâm mộ mà còn là một cách để tạo ra doanh thu.

Trong khi một cách để kiếm tiền là thông qua người đăng ký trả phí, thì một cách khác là thông qua quyên góp. Có nhiều cách để thiết lập quyên góp trên nền tảng Twitch, cả trực tiếp thông qua Twitch và thông qua các nền tảng của bên thứ ba. Bạn hãy kéo xuống dưới để xem chi tiết cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch.

Cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch

Cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch

Nếu bạn giỏi trò chơi điện tử và giải trí trên máy ảnh, bạn có thể kiếm một chút tiền bằng cách cho người khác xem và dưới đây là cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch.

1. Accept Bits trên Twitch

Bit là phương tiện chính để người xem quyên góp cho những người phát trực tiếp trên Twitch mà họ thích và yêu thích. Thực hiện một trò đùa hài hước và bạn có thể thấy mình đang ở cuối trận tuyết lở Bits. Chỉ có một vấn đề: Bạn cần phải là đơn vị liên kết của Twitch để nhận Bits.

tao donate tren twitch 1

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể gửi Bits nhưng chỉ những người trong chương trình Twitch Affiliate mới được phép nhận chúng — và việc đủ điều kiện không hề dễ dàng. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, bạn cần có ít nhất 500 phút phát sóng trong 30 ngày qua. Đó là hơn 8,3 giờ một chút.

tao donate tren twitch 2

Bạn cũng phải có bảy chương trình phát sóng duy nhất trong 30 ngày, với trung bình ít nhất ba người xem đồng thời trong thời gian đó. Cuối cùng, bạn phải có tổng cộng 50 người theo dõi trở lên.

Đủ điều kiện cho chương trình cộng tác viên Twitch đòi hỏi một khoản đầu tư thời gian đáng kể. Khi bạn đủ điều kiện, Twitch sẽ gửi email cho bạn và gửi lời mời qua tab thông báo trên Twitch.tv.

Bạn sẽ kiếm được một xu trên mỗi Bit được sử dụng để cổ vũ bạn. Điều này có nghĩa là cứ mỗi 100 Bit được quyên góp cho kênh của bạn, bạn sẽ kiếm được 1 đô la.

2. Cách thiết lập quyên góp thông qua bên thứ ba

Nếu ý tưởng trở thành cộng tác viên Twitch nghe có vẻ quá tốn công sức, bạn có thể sử dụng một dịch vụ như Streamlabs để thiết lập các khoản đóng góp trên Twitch thông qua các nền tảng như PayPal, Skrill và Unitpay. Việc thiết lập các dịch vụ này đơn giản như liên kết tài khoản của bạn để các khoản quyên góp có chỗ để thực hiện.

tao donate tren twitch 3

Nếu xác minh tài khoản Streamlabs của mình, bạn có thể nhận các khoản đóng góp trực tiếp từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, xác minh có các yêu cầu mơ hồ bao gồm:

  • Hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc sử dụng hợp pháp
  • Mô hình nhất quán về người xem và người theo dõi đồng thời

Không rõ những yêu cầu này có nghĩa là gì, nhưng có nghĩa là bạn sẽ không được xác minh chỉ sau một hoặc hai đêm phát trực tuyến. Bạn sẽ cần phải nỗ lực trước khi đủ điều kiện, nhưng đây không phải là vấn đề nếu bạn đặt mục tiêu trở thành cộng tác viên Twitch.

tao donate tren twitch 4

Tuy nhiên, PayPal không phải là lựa chọn duy nhất. Streamlabs có nhiều tích hợp bao gồm Patreon, Extra Life, Tiltify, TippeeStream, v.v. Các dịch vụ này giúp bạn dễ dàng chấp nhận các khoản đóng góp mà không buộc người xem phải mua Bits từ hệ thống của Twitch để quyên góp.

Streamlabs là một công cụ đóng vai trò như một lớp phủ cho luồng Twitch của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để đồng bộ hóa cài đặt trên các nền tảng phát trực tuyến khác, bao gồm YouTube, Mixer, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh trang mẹo của mình trong Streamlabs để thu hút thêm người xem quyên góp, nhưng đó không phải là một yêu cầu bắt buộc — và bạn không cần phải có tài khoản Premium để nhận mẹo để biết cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch và tối ưu nhất.

3. Thiết lập quyên góp bằng liên kết PayPal

Có một tùy chọn thứ ba mà nhiều người phát trực tiếp bỏ qua và đó chỉ đơn giản là thêm liên kết để quyên góp. Mọi người ủng hộ những người sáng tạo mà họ yêu thích. Nếu bạn cung cấp cho người xem một cách để hỗ trợ bạn, họ có khả năng làm như vậy ngay cả khi điều đó có nghĩa là theo một liên kết từ Twitch.

tao donate tren twitch 5

Bạn không thể thêm liên kết trực tiếp vào tiểu sử Twitch của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thêm một bảng điều khiển vào kênh Twitch của mình từ trong cài đặt Twitch Channel phục vụ cùng mục đích.

Bảng điều khiển này có thể bao gồm một hình ảnh mà bạn có thể liên kết đến một trang web khác (trong trường hợp này là liên kết quyên góp PayPal của bạn.) Bạn cũng có thể bao gồm văn bản để mời người xem quyên góp.

Để thiết lập quyên góp trên Twitch theo cách này, tất cả những gì bạn cần biết là địa chỉ PayPal.Me của mình. Địa chỉ này sẽ giống như paypal.me/username. Khi ai đó theo dõi liên kết, nó sẽ đưa họ đến một trang mà họ có thể quyên góp bao nhiêu tiền họ muốn.

Hy vọng với cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch mà Blog thủ thuật máy stính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn tạo mã QR để chia sẻ mật khẩu WiFi
  • Hướng dẫn cách bật Java trong Google Chrome
  • Cách chuyển ảnh màu thành ảnh đen trắng online
  • Hướng dẫn cách thiết lập WiFi Guest trong Windows 10
  • Hướng dẫn sửa lỗi kết nối mạng chập chờn trên Windows 10