Cách thiết lập lời nhắc định kỳ trên máy Mac


Cách thiết lập lời nhắc định kỳ trên máy Mac: Nếu bạn thấy mình cần được nhắc nhở về các công việc thường xuyên phải làm, bạn có thể dễ dàng lên lịch nhắc nhở lặp lại bằng ứng dụng Reminders trên máy Mac. Những lời nhắc này sẽ bật lên trong phần thông báo Notifications của bạn vào đúng thời điểm. Đây là cách thiết lập chúng.

Cách thiết lập lời nhắc định kỳ trên máy Mac

Cách thiết lập lời nhắc định kỳ trên máy Mac

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng nhắc nhở Reminders và nhấp vào nút Today trong thanh bên. Sau đó nhấp vào nút + (Plus) ở góc trên bên phải của cửa sổ.

dat loi nhac lap lai tren mac 1

Một lời nhắc nhở mới sẽ xuất hiện trong danh sách. Nhập tên của lời nhắc, sau đó nhấp vào nút thông tin Info nhỏ của bên cạnh nó (trông giống như một chữ i nhỏ trong vòng tròn).

dat loi nhac lap lai tren mac 2

Trong bảng bật lên, hãy đặt ngày và thời gian nhắc nhở (hoặc vị trí, nếu có.) Tiếp theo, nhấp vào bên cạnh tùy chọn Repeat và chọn tần suất bạn muốn lặp lại.

dat loi nhac lap lai tren mac 3

Bạn có thể cài đặt nhắc nhở lặp lại mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm hoặc tùy chỉnh. Tùy chọn của Custom cho phép bạn đặt lời nhắc tái diễn vào một số ngày nhất định trong tuần, một số ngày nhất định trong tháng hoặc trong một số tháng nhất định trong năm với nhiều mức độ kiểm soát khác nhau.

dat loi nhac lap lai tren mac 4

Sau đó, bạn có thể chọn thời điểm kết thúc việc lặp lại nếu bạn muốn sử dụng tùy chọn End Repeat của chế độ ăn kiêng, hay lời nhắc có thể lặp lại mãi mãi.

Khi bạn thực hiện xong, chỉ cần nhấp vào bên ngoài bảng và các cài đặt sẽ được lưu. Kiểm tra danh sách nhắc nhở của bạn và một trong những lời nhắc bạn vừa thêm sẽ ở đó.

dat loi nhac lap lai tren mac 5 1

Nếu bạn cần thêm nhiều lời nhắc lặp lại, chỉ cần nhấp vào nút dấu cộng một lần nữa. Bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích. Hi vọng với cách thiết lập lời nhắc định kỳ trên máy Mac này có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!