Hướng dẫn cách thiết lập donations quyên góp trên Twitch


Truyền phát trên nền tảng như Twitch có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền bằng quảng cáo hoặc donations, đặc biệt là nếu bạn bị mắc kẹt tại nhà mà không có quyền truy cập vào công việc bình thường. Các streamer lớn hơn có thể được liên kết hoặc hợp tác với Twitch và nhận được một phần quảng cáo và phần thưởng khác trên video của họ.

Không phải ai cũng có thể thành công ngay với việc kiếm tiền bằng quảng cáo trên Twitch ngay được, thay vào đó, họ phải chuyển sang quyên góp donations nếu muốn kiếm tiền từ các luồng Twitch của họ. Với hướng dẫn quyên góp donations Twitch xu hướng kỹ thuật số, bạn sẽ tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để nhận quyên góp và chạy trên nội dung của mình.

Thiết lập donations trên Twitch

Để thiết lập được chức năng quyên góp các bạn có thể làm như sau:

  • Liên kết StreamLabs với tài khoản Twitch của bạn
  • Liên kết Paypal với StreamLabs
  • Chèn liên kết StreamLabs vào mô tả kênh Twitch của bạn
Cách thiết lập donations quyên góp trên Twitch

Liên kết StreamLabs với tài khoản Twitch của bạn

Liên kết StreamLabs với tài khoản Twitch của bạn

Bước đầu tiên trong việc thiết lập quyên góp trên trang Twitch của bạn là liên kết tài khoản của bạn với StreamLabs. StreamLabs là một công cụ hữu ích cho phép bạn tùy chỉnh các luồng trò chơi của mình khi chạy qua OBS trên PC, nhưng ngay cả khi bạn phát trực tiếp từ bảng điều khiển hoặc thiết bị khác, nó vẫn sẽ phục vụ mục đích của bạn.

Chuyển đến trang cài đặt quyên góp trên StreamLabs và nếu bạn chưa liên kết tài khoản Twitch, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn. Đăng nhập, và nó sẽ kết nối hai. StreamLabs là một dịch vụ chính và hợp pháp, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc lạm dụng thông tin của mình.

Liên kết Paypal với StreamLabs

Cách dễ nhất để sau đó nhận được liên kết quyên góp của bạn và chạy là bằng cách kết nối nó với tài khoản PayPal của bạn. Bạn có thể nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản trên màn hình tiếp theo mà bạn thấy. Điều này không yêu cầu mật khẩu PayPal của bạn và một khi email được nhập vào trường, tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng nhận tiền quyên góp từ người xem.

Chèn liên kết StreamLabs vào mô tả kênh Twitch của bạn

Những người xem cần biết nơi để quyên góp, tất nhiên. Trên cài đặt tài khoản StreamLabs của bạn là một liên kết đến trang quyên góp – URL sẽ là streamlabs.com/YourTwitchUserName.

Sao chép URL này, sau đó chuyển đến kênh Twitch của bạn. Bạn có thể thấy một nút có tên là Edit Panels. Nhấp vào nút đó, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy một dấu cộng, nhấp vào Add a Text or Image Panel, và dán URL nơi Description

Tiêu đề bảng điều khiển một cái gì đó giống như Donate! và thậm chí bạn có thể thêm một hình ảnh sẽ liên kết đến cùng một URL quyên góp StreamLabs.

Đảm bảo liên kết hoạt động chính xác bằng cách nhấp vào liên kết và đi đến trang quyên góp. Tại đây, người xem Twitch có thể nhập tên người dùng của họ, chọn số tiền để quyên góp cho kênh của bạn và thậm chí viết tin nhắn hoặc gửi GIF. Gửi một GIF yêu cầu đóng góp tối thiểu $ 1 để tránh mọi người làm quá tải tin nhắn của bạn.

Vì bạn đã liên kết tài khoản PayPal của mình, số tiền này sẽ có trong tài khoản của bạn gần như ngay lập tức, mặc dù việc chuyển nó vào ngân hàng của bạn thường sẽ mất khoảng một ngày làm việc nếu bạn không sẵn sàng trả một khoản phí nhỏ.

Hãy chắc chắn rằng bạn cho người xem biết rằng có một liên kết quyên góp trong mô tả kênh của bạn. Tạo một hình ảnh đầy màu sắc và hấp dẫn liên kết đến trang quyên góp của bạn sẽ giúp ích cho việc này, cũng như cảm ơn những người đã quyên góp trong khi bạn phát trực tuyến.

.Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!