Cách thêm Tùy chọn khởi động nâng cao vào chuột phải trên Windows 10


Đối với nhiều người muốn khởi động vào Tùy chọn khởi động nâng cao, khá khó khăn. Điều này là như vậy bởi vì nó được ẩn sâu bên trong Ứng dụng Cài đặt Windows 10. Điều này làm cho nó thực sự tẻ nhạt khi ai đó sử dụng tính năng này và do đó làm cho quá trình chậm hơn.

Thêm Tùy chọn khởi động nâng cao vào chuột phải trên Windows 10

Có một bản hack Registry có thể giúp bạn thêm hoặc xóa tùy chọn Advanced Startup Options trên Windows 10 Desktop Context Menu. Bạn có hai lựa chọn:

  • Thêm Khởi động vào Tùy chọn khởi động nâng cao trong Menu ngữ cảnh không có phím Shift.
  • Thêm khởi động vào tùy chọn khởi động nâng cao trong Menu ngữ cảnh với phím Shift.

Đầu tiên, tải xuống các tệp Registry được nén từ các máy chủ của chúng tôi bằng cách nhấp: vào đây

Thêm khởi động vào tùy chọn khởi động nâng cao trong Menu ngữ cảnh không có phím Shift:

Bạn cần nhấp vào Add Boot to Advanced Startup Options trong Context Menu.reg Registry để thêm các khóa vào Registry của bạn.

Chọn Yes cho lời nhắc đầu tiên mà bạn nhận được và sau khi được thêm, bạn sẽ nhận được một lời nhắc khác xác nhận tương tự. Bấm vào OK rồi.

Thêm khởi động vào tùy chọn khởi động nâng cao trong Menu ngữ cảnh với phím Shift:

Bạn cần nhấp vào Add Boot to Advanced Startup Options trong Menu ngữ cảnh với phím Context Menu.reg Registry để thêm các khóa vào Registry của bạn.

Chọn Yes cho lời nhắc đầu tiên mà bạn nhận được và sau khi được thêm, bạn sẽ nhận được một lời nhắc khác xác nhận tương tự. Bấm vào OK rồi.

Xóa Boot để tùy chọn khởi động nâng cao trong Menu ngữ cảnh

Nếu bạn muốn xóa một trong các khóa Registry được thêm ở trên, bạn cần nhấp vào tùy chọn Remove Boot to Advanced Startup Options in the Context Menu.reg Registry. Nó sẽ loại bỏ các tùy chọn khởi động để nâng cao trong menu ngữ cảnh trên màn hình.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!