Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11

Cách tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11: Windows 11 khác rất nhiều so với anh em tiền nhiệm của nó. Từ thẩm mỹ đến giá trị cốt lõi, có rất nhiều thứ đã thay đổi. Nhưng nỗ lực của Microsoft trong việc đưa quảng cáo lên OS. Vấn đề là, chúng không phải lúc nào cũng giống quảng cáo. Nhưng đó vẫn là hoạt động quảng bá sản phẩm của họ một cách trơ trẽn, cho dù họ có cố tỏ ra tinh tế đến mức nào.

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11

Cách tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11

Gần đây, Microsoft đang thử nghiệm quảng cáo trong File Explorer trong phiên bản mới nhất dành cho Windows Insiders. Ai đó đã phát hiện ra một quảng cáo ngay bên dưới thanh địa chỉ trong File Explorer. Một người dùng đã thấy quảng cáo cho Microsoft Editor tại đây, trong khi một người khác nhìn thấy quảng cáo cho các mẫu PowerPoint. Sau đây là cách tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11.

1] Tắt Ads trong File Explorer

 • Mở File Explorer. Nhấp vào tùy chọn cho See more (menu ba chấm) trên thanh công cụ ở trên cùng.
cach tat quang cao tren windows 11 1
 • Sau đó, chọn ‘Options’ từ trình đơn ngữ cảnh.
 • Một hộp thoại cho Folder Options sẽ mở ra. Chuyển sang tab View.
 • Trong Advanced settings, cuộn xuống và bỏ chọn tùy chọn Show sync provider notifications bấm OK để đóng hộp thoại.
cach tat quang cao tren windows 11 2

2] Tắt Ads khác trong Windows 11

Windows 11, giống như Windows 10, cũng hiển thị quảng cáo ở những nơi khác nhau ngoài File Explorer. Đây là cách bạn có thể kiểm soát những gì bạn thấy.

1] Tắt cửa sổ bật lên thông báo cho quảng cáo

 • Bấm tổ hợp phím Windows + I tìm đến System settings, sau đó chọn Notifications.
 • Chuyển đến Notifications and Other senders. Trong danh sách, hãy tìm kiếm bất kỳ tùy chọn nào có tên Promotion hoặc Promo. Các tùy chọn có thể hơi khác đối với mọi người, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và xem qua danh sách.
cach tat quang cao tren windows 11 3
 • Sau đó, cuộn xuống và mở rộng tùy chọn Additional settings.
 • Bạn có thể bỏ chọn tùy chọn Get tips and suggestions when using WindowsSuggest ways to get the most out of Windows and finish setting up this device để giảm thêm các thông báo không cần thiết.

2] Tắt quảng cáo trên màn hình khóa

Nếu bạn thường thấy quảng cáo và các mẹo và thủ thuật khác trên màn hình khóa của thiết bị, bạn cũng có thể tắt chúng. Từ ứng dụng Settings, chuyển đếnPersonalization.

cach tat quang cao tren windows 11 4
 • Nhấp vào tùy chọn cho Lock Screen trong các tùy chọn cá nhân hóa.
 • Bên cạnh Personalize your Lock Screen, nếu bạn đã chọn Picture hoặc Slideshow , hãy mở rộng tùy chọn đó. Sau đó, cuộn xuống và bỏ chọn tùy chọn Get fun facts, tips, tricks, and more on your lock screen.
cach tat quang cao tren windows 11 5

3] Tắt đề xuất trong Settings

Microsoft cũng cung cấp “suggestions” trong ứng dụng cài đặt. Những đề xuất này có thể bao gồm từ một số cài đặt mà bạn có thể thấy hữu ích cho các ứng dụng mà bạn có thể thấy thú vị.

 • Để tắt các đề xuất này, hãy chuyển đến Privacy & Security từ menu điều hướng ở bên trái.
 • Sau đó, nhấp vào tùy chọn cho General từ ngăn bên phải.
 • Tắt nút gạt cho Show me suggested content in the Settings app.

4] Vô hiệu hoá quảng cáo được cá nhân hoá

Để tắt chúng, hãy chuyển đến General từ cài đặt Privacy & Security settings. Sau đó, tắt công tắc “Let apps show me personalized ads by using my Advertising ID’”.

cach tat quang cao tren windows 11 6

Kết luận

Xem quảng cáo trong OS có thể là một cách để hướng mọi người đến các lựa chọn thay thế. Có thể nói rằng mọi người đang có phản ứng dữ dội với các quảng cáo trong File Explorer. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu nó có đến được các bản dựng ổn định hay không vì các quảng cáo mới chỉ được nhìn thấy trên các bản dựng dành cho Người dùng nội bộ. Hy vọng với cách tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11 sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post