Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách tắt lịch sử tìm kiếm File Explorer trên Windows 11

Cách tắt lịch sử tìm kiếm File Explorer trên Windows 11: Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm bất cứ thứ gì trong File Explorer, truy vấn được lưu trữ trong hệ thống và hiển thị trong một đề xuất thả xuống khi bạn cố gắng tìm kiếm thứ gì đó khác. Đối với một số người, điều này có thể gây ra một chút vấn đề nếu họ đang sử dụng một PC dùng chung hoặc đang cố gắng tìm kiếm thông qua dữ liệu cá nhân hoặc riêng tư.

Cách tắt lịch sử tìm kiếm File Explorer trên Windows 11

Cách tắt lịch sử tìm kiếm File Explorer trên Windows 11

Để làm việc này, bạn sẽ sử dụng tính năng Local Group Policy Editor được tích hợp sẵn. Đây là một công cụ cho phép bạn định cấu hình cài đặt chính sách nhóm cho PC Windows hoặc một nhóm PC.

  • Mở Run và nhập gpedit.msc.
  • Từ phía bên trái, chọn User Configuration – Administrative Templates – Windows Components – File Explorer.
tat lich su tim kiem file explorer tren windows 11 1
  • Từ phía bên tay phải, nhấp đúp vào tùy chọn Turn off the display of recent search entries in the File Explorer search box.
  • Trong cửa sổ mới, chọn tùy chọn Enable, sau đó bấm Apply.
tat lich su tim kiem file explorer tren windows 11 2

Khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng các chỉnh sửa mà bạn đã sửa ở các bước trên..

Kết luận

Đây là cách tắt lịch sử tìm kiếm File Explorer trên Windows 11 mà bạn có thể tham khảo để nhằm tăng tính riêng tư cho các tìm kiếm của bạn trên máy tính của bạn. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính F4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post