Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách tắt Get Even More Out of Windows trên Windows 10


Cách tắt Get Even More Out of Windows trên Windows 10: Bạn mệt mỏi với việc Windows 10 làm phiền bạn với màn hình giật gân Get even more out of Windows mỗi khi bạn cập nhật không? Nó có thể hữu ích cho một số người, nhưng nó cũng cản trở. Đây là cách tắt nó đi.

Cách tắt Get Even More Out of Windows trên Windows 10

Cách tắt Get Even More Out of Windows trên Windows 10

Đầu tiên, mở Settings bằng cách nhấp vào menu Start và chọn biểu tượng bánh răng nhỏ (hoặc bạn có thể nhấn Windows + I trên bàn phím của mình).

get even more out tren windows 10 1

Trong Settings, hãy nhấp vào System. Trong System, chọn Notifications & actions.

Trên màn hình Notifications & actions, bỏ chọn hộp Suggest ways I can finish setting up my device to get the most out of Windows.

get even more out tren windows 10 2

Nếu bạn muốn ngăn một cửa sổ bật lên khác sau khi cập nhật một cửa sổ gợi ý mẹo What’s New, bạn cũng có thể bỏ chọn hộp bên cạnh Show me the Windows welcome experience after updates and occasionally when I sign in to highlight what’s new and suggested.

Khi bạn hoàn tất, hãy đóng Settings. Sau đó, vào lần cập nhật tiếp theo, bạn sẽ không thấy màn hình Get more out of Windows. Giữa bạn và trải nghiệm Windows 10 được sắp xếp hợp lý hơn chỉ là một điều nhỏ nhặt hơn.

Hy họng với cách tắt Get Even More Out of Windows trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Sửa lỗi A problem occurred during BitLocker setup
  • Hướng dẫn cách bật đèn bàn phím trên laptop
  • Cách cài đặt bảo trì tự động trên Windows 10
  • Cách cài đặt Windows 10 từ điện thoại Android
  • Sửa lỗi 0x80080206 khi tải ứng dụng trên Microsoft Store