Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tắt Animations trên Windows 11

Cách tắt Animations trên Windows 11: Windows 11 bao gồm các hiệu ứng Animations và mờ dần làm tăng thêm vẻ đẹp mắt nhưng có thể khiến PC của bạn cảm thấy chậm chạp trong một số trường hợp bằng cách thêm một chút độ trễ cho các hành động nhất định. Để có trải nghiệm linh hoạt hơn, bạn có thể dễ dàng tắt hoạt ảnh. Đây là cách thực hiện.

Hướng dẫn cách tắt Animations trên Windows 11

Cách tắt Animations trên Windows 11

Đầu tiên, mở Windows Settings bằng cách nhấn Windows + I trên bàn phím. Hoặc, bạn có thể mở Start, tìm kiếm Settings rồi nhấp vào biểu tượng của nó.

cach tat Animations tren windows 11 1

Khi Settings xuất hiện, hãy nhìn vào thanh bên và chọn Accessibility. Trong cài đặt Accessibility, hãy chọn Visual Effects.

cach tat Animations tren windows 11 2

Trong Visual Effects, chuyển Animation Effects thành Off.

cach tat Animations tren windows 11 3

Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Các thay đổi của bạn sẽ được lưu tự động. Đóng Settings và tận hưởng trải nghiệm Windows mới, nhanh hơn của bạn! Nếu bạn thay đổi ý định sau đó, hãy mở Settings và điều hướng lại đến Accessibility > Visual Effects và chuyển Animation Effects thành On.

Kết luận

Ngoài ra, nếu bạn cần tắt Animations trong Windows 10, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn trong Settings > Ease of Access. Lật nút gạt bên cạnh Show Animations in Windows để tắt chúng. Hy vọng với cách tắt Animations trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post