Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tạo thư mục trong Start Menu của Windows 11

Cách tạo thư mục trong Start Menu của Windows 11: Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một thư mục trong Start Menu của Windows 11. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng phương pháp kéo và thả như được mô tả ở đây trong bài đăng này.

Hướng dẫn cách tạo thư mục trong Start Menu của Windows 11

Cách tạo thư mục trong Start Menu của Windows 11

Nếu bạn là người dùng Windows 11 và muốn tạo một thư mục trong Start Menu, hãy làm theo các đề xuất dưới đây.

Để bắt đầu, trước tiên hãy mở Start Menu. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là kéo một ứng dụng này qua một ứng dụng khác, sau đó thả nó ra. Bạn sẽ thấy rằng một thư mục sẽ được tạo tự động. Trong thư mục này, các biểu tượng ứng dụng sẽ chỉ được hiển thị ở dạng thu nhỏ. Bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn có một thư mục trên Start Menu.

Nhấp vào thư mục sẽ xuất hiện một cửa sổ phía trên Start Menu, từ đó bạn có thể truy cập các ứng dụng bên trong.

cach tao thu muc trong start menu tren windows 11 1

Nếu bạn muốn thêm nhiều ứng dụng hơn vào thư mục, chỉ cần kéo và thả chúng vào thư mục.

Bốn ứng dụng đầu tiên sẽ hiển thị với kích thước nhỏ hơn. Nếu bạn thêm nhiều ứng dụng hơn, chúng sẽ xuất hiện ẩn nhưng vẫn có thể truy cập được trong thư mục.

cach tao thu muc trong start menu tren windows 11 2

Sau khi bạn đã tạo một thư mục trong menu Bắt đầu, bạn cũng có thể đặt tên cho thư mục đó. Để làm như vậy, bạn chỉ cần mở thư mục mới tạo của mình và đặt tên cho nó.

Kết luận

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trong các phiên bản phát triển của Windows 11 và sẽ sớm được tung ra cho tất cả mọi người. Hy vọng với cách tạo thư mục trong Start Menu của Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post