Hướng dẫn cách tạo phím tắt trên Apple Watch Face

Cách tạo phím tắt trên Apple Watch Face: Các phím tắt trên iPhone giúp bạn tự động hóa các tác vụ, bất kể chúng đơn giản hay phức tạp. Nhưng bạn có biết rằng bạn thực sự có thể chạy một số phím tắt của mình trực tiếp trên Apple Watch và ngay từ mặt đồng hồ của bạn không?

Hướng dẫn cách tạo phím tắt trên Apple Watch Face

Cách tạo phím tắt trên Apple Watch Face

Nếu bạn đang chạy watchOS 7 trở lên trên Apple Watch (và iOS 14 trở lên trên iPhone), bạn có thể sử dụng ứng dụng phím tắt Shortcuts trên đồng hồ thông minh của mình để kích hoạt các phím tắt. Ứng dụng phím tắt trên iPhone tự động nhận dạng các phím tắt có thể chạy trên Apple Watch và thêm chúng vào thư mục Apple Watch riêng biệt.

tao phim tat tren Apple Watch Face 1

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thêm các phím tắt hiện có của Apple Watch trực tiếp vào mặt đồng hồ. Sau khi thêm, bạn có thể chỉ cần nhấn vào phím tắt và xác nhận để kích hoạt nó.

Đầu tiên, điều hướng đến mặt đồng hồ mà bạn muốn thêm phím tắt vào làm phức tạp. Tiếp theo, chạm và giữ mặt đồng hồ. Từ menu, chọn nút Edit.

Bây giờ, hãy vuốt sang trái để chuyển đến phần Complications. Tại đây, hãy nhấn vào cái mà bạn muốn thay đổi.

tao phim tat tren Apple Watch Face 2

Sử dụng Digital Crown để cuộn qua danh sách tất cả các ứng dụng và tính năng có sẵn. Tại đây, chọn một phím tắt từ phần Shortcuts. Nếu bạn không tìm thấy phím tắt của mình ở đây, hãy nhấn vào nút More để xem danh sách tất cả các phím tắt khả dụng.

tao phim tat tren Apple Watch Face 3

Sau khi phím tắt được thêm, bạn sẽ thấy nó trong bản xem trước. Nhấn Digital Crown một lần để lưu bố cục. Nhấn Digital Crown một lần nữa để quay lại mặt đồng hồ.

tao phim tat tren Apple Watch Face 4

Bạn sẽ thấy rằng phím tắt đã được thêm vào mặt đồng hồ.

Chỉ cần nhấn vào phím tắt để kích hoạt nó. Từ màn hình tiếp theo, chọn nút Run và nhập bất kỳ thông tin nào nếu cần. Sau khi phím tắt chạy, bạn sẽ thấy xác nhận trực quan từ ứng dụng Shortcuts.

tao phim tat tren Apple Watch Face 5

Kết luận

Như vậy là xong, chỉ với ít thao tác bạn đã rút ngắn được thời gian và các bước vì đã có phím tắt trên Apple Watch Face. Hy vọng với hướng dẫn cách tạo phím tắt trên Apple Watch Face mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách ghim một folder hoặc file vào Mac Dock của bạn
  • Cách điều chỉnh độ sáng bàn phím trên MacBook Air
  • Hướng dẫn cách khóa máy Mac của bạn bằng Terminal
  • Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang
  • Tự động tắt đèn bàn phím sau khi không hoạt động cho Mac