Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tạo mã QR Code Online miễn phí

Công cụ tạo mã QR Code Online miễn phí có rất nhiều ở trên mạng trong số đó có cả miễn phí và trả phí. Tuy nhiên hôm nay công cụ này đã có sẵn trên f4vnn.com cho các bạn sử dụng. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo mã QR code nhanh chóng, đẹp và cực kỳ dễ dàng.

Hướng dẫn cách tạo mã QR Code Online miễn phí

Hướng dẫn cách tạo mã QR Code Online miễn phí

Mã QR là gì?

Mã QR là một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick Response”, trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, và hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản.

Mặc dù sự xuất hiện của mã QR ngày càng phổ biến với những tiện ích thiết thực của nó, nhưng ngày nay việc tạo ra những mã này lại rất dễ dàng. Bạn không cần cài đặt một phần mềm chuyên dụng nào trên máy tính, cũng không cần lo lắng về vấn đề đồ họa.

Tạo mã QR Code Online miễn phí

Bạn chỉ cần chèn url hoặc nội dung muốn tạo QR code, sau đó nhấp vào Bấm để tạo QR Code. Khi mã QR được tạo xong, bạn có thể lưu mã QR dưới dạng ảnh PNG và sử dụng khi cần.

image

Để có thể tạo được mã QR Code bạn chỉ cần truy cập link https://f4vnn.com/tao-ma-qr-code

Một số trang tạo mã QR khác

Ngoài ra còn một số trang bạn có thể tạo mã QR khác như: QRStuff.com

Chỉ cần sử dụng các công cụ tạo mã QR code được giới thiệu ở trên, bạn có thể dễ dàng tạo được một mã QR cho mình rồi. Mã QR sau đó được lưu lại dưới dạng PNG.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tạo mã QR Code Online miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)