Cách tạo font chữ Graffiti miễn phí đơn giản nhất


Graffiti là một trong những cách sáng tạo nhất để viết và bày tỏ quan điểm của bạn. Phần tốt nhất, người ta có thể vẽ nó bất cứ nơi nào họ muốn. Trên tường, xe hơi, cửa bất cứ thứ gì phù hợp với suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, điều làm cho nó nổi bật là chúng thường được viết ở chế độ công khai và không được phép. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn tạo graffiti trên máy tính của mình, đây là danh sách các trình tạo và phông chữ graffiti miễn phí tốt nhất để viết với phong cách của bạn.

Trình tạo & Phông chữ Graffiti miễn phí

Tôi đã liệt kê một vài trình tạo và phông chữ Graffiti. Tất cả đều miễn phí sử dụng:

  1. Graffiter
  2. Graffiti Font Generator
  3. Graffiti Writer
  4. Graffiti Fonts.

1] Graffiter

Nếu bạn muốn tạo Graffiti trên một đối tượng trong thế giới thực, thì dịch vụ này là thứ bạn cần sử dụng. Nếu cung cấp các đối tượng như Tàu, Tường có gạch, tường mở, cửa chớp và không có gì. Đây là trang web tốt nhất để tạo graffiti ảo.

Công cụ này cung cấp lựa chọn màu sắc, công cụ phun graffiti, bôi bẩn hoặc làm sạch bức tranh phun bắt chước. Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể tải hình ảnh lên Graffiter.com để người khác xem. Có rất nhiều công việc từ những người khác cho cảm hứng. Tạo Graffiti của riêng bạn trên Graffiter.com

2] Graffiti Font Generator

Graffiti Font Generator

Mặc dù nó có thể trông giống như một blog, nhưng trang web này cho phép bạn tạo văn bản bằng Phông chữ Graffiti. Vì vậy, bạn không cần phải cài đặt bất cứ điều gì. Chọn phông chữ, nhập những gì bạn muốn tạo, thêm hiệu ứng và nhấp vào tạo. Sau đó, bạn có thể lưu hình ảnh và sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

3] Graffiti Writer

Graffiti Writer

Graffiti trực tuyến này cung cấp rất nhiều tính năng, hiệu ứng, phông chữ, cài đặt trước, màu nền, độ dốc, v.v. Mặc dù nó tạo ra một số văn bản đáng chú ý, nhưng nó không tạo ra nó trong thời gian thực. Bạn cần nhấp vào nút gửi mỗi lần bạn muốn xem các thay đổi. Nó cũng không thể tạo ra graffiti kích thước lớn, vì vậy nếu kích thước của bạn vượt quá giới hạn, bạn sẽ cần phải giảm kích thước phông chữ.

Viết của riêng bạn tại trang web GraffWriter.

4] Graffiti Fonts

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành với Trình tạo Graffiti cho phép Hãy xem một số phông chữ Graffiti tốt nhất. Nếu bạn muốn viết bằng cách sử dụng Phông chữ theo phong cách Graffiti trên máy tính của mình, đây là danh sách các trang web tốt nhất từ đó bạn có thể tải xuống các phông chữ từ bất kỳ trang web nào được liệt kê ở đây.

Graffiti Fonts

Họ có hơn 2400 phông chữ graffiti trong số 8000 phông chữ mà họ cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí. Nhập văn bản bạn muốn xem bằng phông chữ graffiti và sau đó bạn có thể xem bản xem trước cho từng phông chữ trong thời gian thực. Tải về từ trang web Urbanfonts.

Trên các dòng tương tự là – 1001 Phông chữ Graffiti Dafont.com. Bạn có thể tải xuống và sử dụng chúng miễn là sử dụng cá nhân và không sử dụng cho mục đích thương mại.

Tìm phông chữ bạn thích và nhấp vào nút tải xuống. Sau đó nhấp đúp chuột vào nó để cài đặt phông chữ.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!