Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ 4 cách tải xuống hàng loạt ảnh trên Pinterest trên Chrome, Edge hoặc Firefox

Cách tải xuống hàng loạt ảnh trên Pinterest: Mặc dù Pinterest không cho phép người dùng tải ảnh hàng loạt, nhưng bạn có thể tải hàng loạt ảnh Pinterest trên Chrome, Edge và Firefox. Có thể tải xuống bất kỳ số lượng hình ảnh nào từ trang web Pinterest bằng các tiện ích mở rộng của trình duyệt. Dưới đây là một số tiện ích mở rộng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các hình ảnh yêu thích của mình từ trang web chính thức.

Chia sẻ 4 cách tải xuống hàng loạt ảnh trên Pinterest trên Chrome, Edge hoặc Firefox

Cách tải xuống hàng loạt ảnh trên Pinterest

Trình tải xuống hình ảnh cho Chrome, Edge

Tiện ích mở rộng này giúp bạn tải xuống tất cả các hình ảnh trên màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cho dù bạn có năm trong số năm mươi hình ảnh trên màn hình của mình, bạn có thể tải xuống tất cả chúng cùng một lúc. Điều tốt nhất về tiện ích mở rộng này là nó lọc hình ảnh theo chiều cao và chiều rộng để bạn chỉ có thể tải xuống hàng loạt hình ảnh được yêu cầu.

tai xuong anh hang loat tren printerest 1

Cũng có thể lưu hình ảnh trong một thư mục cụ thể thay vì thư mục Tải xuống. Mặt khác, bạn có thể chọn những hình ảnh cụ thể để tải về máy tính của mình. Tải xuống trình tải xuống hình ảnh từ chrome.

Trình tải xuống hình ảnh cho Firefox

Giống như tiện ích mở rộng đầu tiên, tiện ích bổ sung này có sẵn cho trình duyệt Mozilla Firefox. Nó làm điều tương tự như phần mở rộng đã nói ở trên. Không thành vấn đề nếu bạn muốn tải xuống năm mươi hay một trăm hình ảnh từ một trang web; bạn có thể tải xuống tất cả chúng trong giây lát bằng tiện ích bổ sung này.

tai xuong anh hang loat tren printerest 1 1

Nó cũng cung cấp một số bộ lọc. Ví dụ: bạn có thể đặt kích thước hình ảnh, định dạng hình ảnh, v.v. Bạn chỉ có thể tải xuống hình ảnh JPEG, PNG, GIF, BMP hoặc Webp. Tải xuống Trình tải xuống hình ảnh từ addons.mozilla.org.

PinDown

PinDown là một tiện ích mở rộng khác của Google Chrome cho phép người dùng tải hàng loạt hình ảnh từ Pinterest. Tuy nhiên, nó hoạt động khác với hai phần mở rộng còn lại. Thay vì cho phép bạn tải xuống tất cả hình ảnh từ Nguồn cấp dữ liệu Trang chủ, bạn có thể tải xuống tất cả từ một bảng cụ thể.

tai xuong anh hang loat tren printerest 2

Nếu bảng có nhiều hình ảnh, có thể tải xuống tất cả chúng cùng một lúc với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng này. Rất tiếc, tiện ích mở rộng này chỉ tương thích với trình duyệt Google Chrome. Tải xuống PinDown từ chrome.google.com.

Download all Images

Nếu bạn cần giải pháp tất cả trong một, bạn có thể chọn tải xuống tiện ích mở rộng tất cả hình ảnh. Nó chỉ tương thích với trình duyệt Google Chrome. Nói về các tính năng và tùy chọn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ có trong tiện ích mở rộng này. Ví dụ: bạn có thể chọn kích thước hình ảnh, kích thước tệp, định dạng / phần mở rộng hình ảnh, từ khóa danh sách đen, v.v.

tai xuong anh hang loat tren printerest 3

Điều tốt nhất là bạn có thể tải xuống hình ảnh ở một định dạng cụ thể. Ví dụ: bạn có thể lưu chúng dưới dạng JPEG, PNG, GIF, BMP, WebP, v.v. Tải xuống Tải xuống tất cả Hình ảnh từ addons.mozilla.org.

Kết luận

Trên đây là 4 cách tải xuống hàng loạt ảnh trên Pinterest trên Chrome, Edge hoặc Firefox sẽ có ích với bạn. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post