Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tải và cài đặt file APK trên Windows 11

Cách tải và cài đặt file APK trên Windows 11: Microsoft đã phát hành bản xem trước đầu tiên của trải nghiệm ứng dụng Android trên Windows 11. Tất cả phần mềm này được cung cấp bởi hệ thống con Windows dành cho Android. Trong bản phát hành xem trước, bạn sẽ có thể cài đặt bộ sưu tập 50 ứng dụng được quản lý có sẵn thông qua Amazon App Store. Bạn sẽ có thể tải bất kỳ ứng dụng Android nào trên Windows 11.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt file APK trên Windows 11

Cách tải và cài đặt file APK trên Windows 11

Trước hết, PC của bạn cần chạy Windows 11, phiên bản 22000 trở lên, đồng thời đáp ứng các yêu cầu phần cứng. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể cần bật ảo hóa cho BIOS / UEFI của PC và rất quan trọng, bạn phải ở trong kênh beta để tất cả điều này hoạt động.

Ngoài ra, khu vực thiết bị của bạn phải được đặt là Hoa Kỳ và bạn sẽ cần có tài khoản Amazon tại Hoa Kỳ để sử dụng Amazon Appstore.

Cài đặt ứng dụng Android sẽ kích hoạt Windows Subsystem dành cho Android trên PC của bạn. Bây giờ bạn đã bậtWindows Subsystem trên máy của mình, chúng ta có thể chuyển sang các bước tiếp theo.

cach tai apk android tren windows 11 1
  • Khởi chạy Windows Subsystem for Android và bật Developer Mode.
  • Ghi lại địa chỉ IP được hiển thị trên Windows Subsystem for Android. Nếu địa chỉ IP không có ở đó, vui lòng nhấp vào Refresh.
  • Khởi chạy Terminal và điều hướng đến thư mục SDK Platform Tools đã giải nén mà bạn đã tải xuống.
  • Tải xuống APK bạn muốn tải xuống từ internet và đặt nó vào thư mục SDK Platform Tools.
  • Trong Terminal, nhập lệnh sau: .\adb.exe connect 127.0.0.1:58526
  • Sau khi kết nối thành công, hãy sử dụng lệnh sau để cài đặt APK đã tải xuống: .\adb.exe install ‘apkname.apk
  • Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể thấy ứng dụng đã cài đặt trong menu Start.
Hãy nhớ rằng không phải tất cả các APK Android đều sẽ hoạt động trên Windows 11 vì một số APK trong số đó yêu cầu Dịch vụ của Google Play.

Kết luận

Trên đây là cách cách tải và cài đặt file APK trên Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post