Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Safe Mode báo Password is incorrect Windows 11

Cách sửa lỗi Safe Mode báo Password is incorrect: Nhiều người dùng Windows, bất cứ khi nào bị mắc kẹt bởi bất kỳ vấn đề nào liên quan đến phần mềm, có xu hướng sử dụng Chế độ An toàn Safe Mode. Bằng cách này, chúng hoạt động ngay lập tức hoặc khắc phục sự cố. Nhưng có nhiều người dùng phàn nàn rằng Chế độ an toàn Safe Mode của Windows cho biết Mật khẩu không chính xác Password is incorrect và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiều cách sửa lỗi Safe Mode báo Password is incorrect bằng một số giải pháp rất đơn giản.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Safe Mode báo Password is incorrect Windows 11

Cách sửa lỗi Safe Mode báo Password is incorrect

Nếu Chế độ An toàn Safe Mode của Windows cho biết Mật khẩu không chính xác Password is incorrect hoặc Mật khẩu không hợp lệ thì bạn có thể sử dụng các giải pháp sau để giải quyết vấn đề.

# Đảm bảo mật khẩu của bạn là chính xác

Safe Mode mặc định trong Windows hoạt động với tài khoản cục bộ. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang nhập mật khẩu tài khoản cục bộ của mình.

# Sử dụng Safe Mode with Networking

sua loi safe mod bao password is correct 1

Khi bạn chuyển sang Safe Mode with Networking, bạn sẽ truy cập Internet và do đó, sẽ có thể đăng nhập vào Tài khoản Microsoft của mình. Vì vậy, nếu bạn biết mật khẩu của tài khoản Microsoft thì bạn có thể sử dụng tùy chọn này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên lướt web khi ở Safe Mode vì điều đó có thể khiến hệ thống của bạn dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa và phần mềm độc hại.

Khi mở máy tính của mình ở Safe Mode, bạn sẽ thấy một tùy chọn có nội dung Enable Safe Mode with Networking. Bằng cách đó, về cơ bản bạn đang mở chế độ an toàn với các thiết bị mạng, vì vậy, cho dù bạn sử dụng Ethernet hay WiFi, cả hai đều sẽ hoạt động trên hệ thống của bạn và bạn sẽ có thể truy cập Tài khoản Microsoft của mình.

# Xóa mật khẩu Windows

Nếu cả hai tùy chọn đều vô hiệu, thì bạn có thể sử dụng thiết bị cài đặt để xóa mật khẩu Windows. Làm theo các bước đã cho để làm tương tự.

  • Khởi động từ thiết bị cài đặt Windows
  • Chọn Languages, Architecture,Edition.
  • Chọn ổ đĩa flash USB
  • Đi tới Troubleshoot > Advanced Option > Command Prompt.
  • Bây giờ, hãy thực hiện từng lệnh sau, từng lệnh một.
C:
Note icon
LƯU Ý
Trong lệnh trên, bạn có thể thay đổi ký tự ổ đĩa nếu Windows của bạn được cài đặt trong một số ổ đĩa khác.
bcdedit /deletevalue {default} safeboot

hoặc

bcdedit /deletevalue safeboot

Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

# khởi động PC ở Safe Mode Windows 11?

sua loi safe mod bao password is correct 2
  • Mở Settings.
  • Đi tới System > Recovery.
  • Bây giờ, hãy nhấp vào Restart now từ tùy chọn Advanced Startup

Kết luận

Trên đây là một số cách sửa lỗi Safe Mode báo Password is incorrect Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Tips Computer Acapella Việt Nhạc DJ More

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post