Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi OAWrapper.exe trên Windows

Quá trình OAWrapper.exe (OpenAutomate Wrapper) là một phần của phần mềm Autodesk và biến thể ứng dụng NVIDIA GeForce Experience. Nó chủ yếu được sử dụng để tối ưu hóa trò chơi, cập nhật trình điều khiển tự động, ghi trò chơi và các tính năng khác liên quan đến GPU. Ngoài ra, cần phải xây dựng giao tiếp phù hợp giữa các ứng dụng và phần mềm Autodesk.

Hướng dẫn cách sửa lỗi OAWrapper.exe trên Windows

Cách sửa lỗi OAWrapper.exe trên Windows

Nếu bạn đang gặp lỗi ứng dụng OAWrapper.exe trên PC Windows, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục.

1] Cài đặt lại NVIDIA GeForce Experience 

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Settings bằng Win+I và điều hướng đến phần Apps > Installed apps

Bây giờ, hãy tìm ứng dụng NVIDIA GeForce Experience trong danh sách và nhấn nút menu ba chấm hiện bên cạnh nó. Sau đó, chọn tùy chọn Uninstall rồi tiến hành các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.

cach sua loi OAWrapper.exe tren windows 1

2] Gỡ cài đặt ứng dụng liên quan nếu không cần thiết

Mở Settings bằng Win+I và điều hướng đến tab Apps. Tiếp theo, chọn tùy chọn Installed apps rồi chọn nút menu ba chấm hiện bên cạnh ứng dụng bạn muốn xóa. Sau đó, chọn tùy chọn Uninstall và xác nhận việc xóa ứng dụng bằng cách nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt.

3] Luôn cập nhật Windows và các ứng dụng liên quan

Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng hệ điều hành Windows và các ứng dụng sử dụng quy trình OAWrapper.exe đều được cập nhật.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi OAWrapper.exe trên Windows mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post